096 688 6651

Xét tuyển vào Trường Cao đẳng Dược Hà Nội khi chưa biết điểm thi tốt nghiệp có được không?

Xét tuyển vào Trường Cao đẳng Dược Hà Nội khi chưa biết điểm thi tốt nghiệp có được không? Đó là câu hỏi của rất nhiều các bạn thí sinh gửi về cho ban tư vấn tuyển sinh Trường Cao đẳng Dược Hà Nội. Nhà trường sẽ trả lời cụ thể ở bài viết sau, các bạn thí sinh có thể theo dõi.

https://docs.google.com/forms/d/1tFUP-G0EercMXjVVBk5sGb5ToYVSjudlX13upxLeojk

Xét tuyển vào Trường Cao đẳng Dược Hà Nội khi chưa biết điểm thi tốt nghiệp có được không?

Căn cứ tiêu chí đảm bảo chất lượng đầu vào theo quy định của Bộ Lao động – TBXH đối với ngành đào tạo Sức khỏe. Năm 2017 Trường Cao đẳng Dược Hà Nội xét tuyển với tiêu chí chỉ cần tốt nghiệp THPT là đủ điều kiện theo học.

Để thuận tiện cho thí sinh trong đăng ký xét tuyển năm 2017 Trường Cao đẳng Dược Hà Nội bổ sung thêm hình thức đăng ký xét tuyển mới là đăng ký trực tuyến. Với hình thức này các bạn thí sinh có thể đăng ký thông tin trước sau đó bổ sung hồ sơ khi nhập học. Nhà trường sẽ lưu dữ liệu thông tin các bạn đã đăng ký.

Như vậy đối với các bạn thí sinh vừa hoàn thành xong kỳ thi THPT Quốc gia mặc dù chưa biết điểm nhưng hoàn toàn có thể đăng ký trực tuyến xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội. Và sau khi biết điểm thi THPT và đủ điểm để đỗ tốt nghiệp theo quy định của Bộ GDĐT các bạn có thể làm hồ sơ bổ sung nhập học.

Vậy thì ngay bây giờ các bạn có thể đăng ký trực tuyến xét tuyển vào Trường Cao đẳng Dược Hà Nội tại đây hoặc truy cập vào website http://caodangykhoahanoi.edu.vn/ 

Ngoài cách đăng ký trực tuyến trên các bạn có thể chuẩn bị hồ sơ xét tuyển gửi về nhà trường qua đường bưu điện hoặc mang nộp trực tiếp tại nhà trường theo địa chỉ: phòng 201 nhà C (tầng 2), số 290 Tây Sơn – Đống Đa – Hà Nội.

Hồ sơ xét tuyển cần có các giấy tờ:

  1. 01 Phiếu đăng ký tuyển sinh Cao đẳng năm 2017.
  2. Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời với thí sinh tốt nghiệp năm 2017 hoặc bản photo có công chứng bằng tốt nghiệp THPT, BTVH với thí sinh đã tốt nghiệp trước năm 2017.
  3. 01 Bản sao giấy khai sinh
  4. 04 ảnh 3×4 chụp trong vòng 6 tháng gần nhất.
  5. 01 bản sao Học bạ THPT photo công chứng.
  6. 01 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ địa chỉ liên hệ của thí sinh.
  7. Giấy tờ ưu tiên khác nếu có.

Nhà trường đã nhận hồ sơ từ 25/06/2017. Vì vậy các bạn thí sinh hãy nhanh tay chuẩn bị hồ sơ và gửi về nhà trường để có cơ hội trở thành sinh viên của trường nhé.

Đừng lo ngại điểm chuẩn vì nhà trường xét tuyển thẳng tất cả các thí sinh đã tốt nghiệp THPT là đủ điều kiện đăng ký nhập học.

Mọi thắc mắc về tuyển sinh đào tạo của Trường Cao đẳng Dược Hà Nội xin liên hệ: Phòng tuyến sinh phòng 201 nhà C (tầng 2), số 290 Tây Sơn – Đống Đa – Hà Nội.

Số điện thoại tư vấn: 024 6688 6651 - 09 6688 6651

Tư vấn trực tuyến cho thí sinh tại fanpage Trường Cao đẳng Dược Hà Nội: https://www.facebook.com/caodangduochanoi.edu.vn/

Thí sinh lưu ý: Khi đến nộp hồ sơ và nhập học cần gọi điện vào số 09 6688 6651 để được hướng dẫn. Tránh nộp nhầm vào các địa chỉ mạo danh Trường Cao đẳng Dược Hà Nội.