Xét tuyển học bạ Trường Cao đẳng Dược Hà Nội chính quy năm 2017

Xét tuyển học bạ Trường Cao đẳng Dược Hà Nội chính quy năm 2017. Mùa tuyển sinh 2017 nhà trường vẫn xét tuyển hệ Cao đẳng chính quy 2 ngành là Dược và Điều dưỡng. Các thí sinh chỉ cần đủ điều kiện tốt nghiệp THPT là có thể trở thành sinh viên của trường.

Trường Cao đẳng Dược Hà Nội là một trong những địa chỉ hàng đầu về uy tín và chất lượng đào tạo khối ngành Y Dược chăm sóc sức khỏe của Hà Nội. Trường đã có nhiều năm kinh nghiệm trong đào tạo và hằng năm cung cấp rất nhiều lực lượng các cán bộ, nhân viên y tế.

Trường có đầy đủ các điều kiện để phục vụ nhu cầu học tập và sinh hoạt của sinh viên. Với khuôn viên rộng  nhà trường đã đầu tư xây dựng hoàn thiện hệ thống giảng đường, khu nhà thực hành thí nghiệm, khu nhà thể chất, sân bóng, ký túc xá, thư viện.

Xét tuyển học bạ Trường Cao đẳng Dược Hà Nội chính quy năm 2017

Thực hiện theo quy chế tuyển sinh của Bộ LĐTB và XH đối với nhóm ngành chăm sóc sức khỏe về chuẩn đầu vào, Cao đẳng Dược – Y Hà Nội tuyển sinh năm 2017 theo phương thức xét học bạ THPT. Ngưỡng điểm chuẩn đầu vào của nhà trường là chỉ cần thí sinh tốt nghiệp THPT hoặc hệ học tương đương. Như vậy thí sinh cơ bản đã nắm chắc có thể trở thành sinh viên của trường.

Năm nay nhà trường vẫn xét tuyển 2 ngành là Dược và Điều dưỡng. Thí sinh chú ý nhớ mã ngành để thuận tiện cho việc đăng ký xét tuyển vào trường.

Mã ngành Dược (6720401)

Mã ngành Điều dưỡng (6720501)

Năm 2017 có sự đổi mới về chương trình đào tạo của nhà trường. Trường đã xin phép được đào tạo theo chương trình tín chỉ vì vậy thời gian học của sinh viên sẽ được rút ngắn từ 3 năm xuống còn 2,5 năm. Sinh viên sau khi tốt nghiệp có nhu cầu học liên thông sẽ được học liên thông lên Đại học Y Dược theo quy định của Bộ GD-ĐT và Bộ Y tế.

Hình thức đăng ký xét tuyển vào học Trường Cao đẳng Dược Hà Nội

Cách 1: Đăng ký xét tuyển trực tuyến online tại đây  hoặc vào website: http://caodangykhoahanoi.edu.vn/ chọn mục Đăng Ký Xét Tuyển Trực Tuyến.

Cách 2: Thí sinh đến trường nộp trực tiếp hoặc gửi hồ sơ đăng ký xét tuyển qua bưu điện đến: Phòng 201 nhà C (tầng 2), số 290 Tây Sơn, Quận Đống Đa, Tp.Hà Nội. Điện thoại: 024 6688 6651 - 09 6688 6651

Hồ sơ đăng ký xét tuyển Trường Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2017 bao gồm:

1. Bản sao photo công chứng học bạ THPT.
  2. Bằng tốt nghiệp THPT hoặc BTVH cấp 3 (đối với trường hợp thí sinh đã tốt nghiệp từ năm 2016 về trở về trước).
  3. Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời (đối với trường hợp thí sinh tốt nghiệp năm 2017).
  4. 01 bản sao giấy khai sinh có công chứng + 04 ảnh 3×4.
  5. 01 phong bì có ghi rõ: họ tên + địa chỉ + số điện thoại của thí sinh ở trên phần Người nhận, để Nhà trường liên hệ gửi giấy báo nhập học cho thí sinh.
  6. Các giấy tờ chứng minh nếu thuộc chế độ ưu tiên (nếu có)

Nhà trường sẽ bắt đầu nhận hồ sơ xét tuyển từ ngày 25/06/2017. Thời gian xét tuyển và khai giảng nhập học vào tháng 7 và tháng 8/2017.

Địa điểm thí sinh nộp hồ sơ xét tuyển, nhập học và học: Trường Cao đẳng Dược Hà Nội , Phòng 201 nhà C (tầng 2), Số 290 Tây Sơn - Quận Đống Đa - Tp.Hà Nội.

Điện thoại tư vấn: 024 6688 6651 - 09 6688 6651

Tư vấn trực tuyến cho thí sinh tại fanpage Trường Cao đẳng Dược Hà Nội: https://www.facebook.com/caodangduochanoi.edu.vn/

Thí sinh lưu ý: Khi đến nộp hồ sơ và nhập học cần gọi điện vào số 09 6688 6651 để được hướng dẫn. Tránh nộp nhầm vào các địa chỉ mạo danh Trường Cao đẳng Dược Hà Nội.