0988.0988.35

Xét tuyển học bạ Cao đẳng Dược - Y Hà Nội chính quy năm 2017

Xét tuyển học bạ Cao đẳng Dược - Y Hà Nội chính quy năm 2017. Mùa tuyển sinh 2017 nhà trường vẫn xét tuyển hệ Cao đẳng chính quy 2 ngành là Dược và Điều dưỡng. Các thí sinh chỉ cần đủ điều kiện tốt nghiệp THPT là có thể trở thành sinh viên của trường.

Cao đẳng Dược – Y Hà Nội là tên gọi khác của Khoa Y Dược trường Cao đẳng CN và TM Hà Nội (mã trường HTT). Đây là một trong những địa chỉ hàng đầu về uy tín và chất lượng đào tạo khối ngành Y Dược chăm sóc sức khỏe của Hà Nội. Trường đã có nhiều năm kinh nghiệm trong đào tạo và hằng năm cung cấp rất nhiều lực lượng các cán bộ, nhân viên y tế.

Trường có đầy đủ các điều kiện để phục vụ nhu cầu học tập và sinh hoạt của sinh viên. Với khuôn viên rộng gần 10ha nhà trường đã đầu tư xây dựng hoàn thiện hệ thống giảng đường, khu nhà thực hành thí nghiệm, khu nhà thể chất, sân bóng, ký túc xá, thư viện. Đặc biệt nhà trường còn có Công ty Xuất khẩu Lao động trực thuộc trường(trường duy nhất ở Hà Nội có công ty). Vì vậy, sinh viên sau khi tốt nghiệp ngành Y Dược của trường đều có cơ hội được làm việm tại các quốc gia phát triển như: Nhật Bản, Hàn Quốc.

Xét tuyển học bạ Cao đẳng Dược - Y Hà Nội chính quy năm 2017

Thực hiện theo quy chế tuyển sinh của Bộ LĐTB và XH đối với nhóm ngành chăm sóc sức khỏe về chuẩn đầu vào, Cao đẳng Dược – Y Hà Nội tuyển sinh năm 2017 theo phương thức xét học bạ THPT. Ngưỡng điểm chuẩn đầu vào của nhà trường là chỉ cần thí sinh tốt nghiệp THPT hoặc hệ học tương đương. Như vậy thí sinh cơ bản đã nắm chắc có thể trở thành sinh viên của trường.

Năm nay nhà trường vẫn xét tuyển 2 ngành là Dược và Điều dưỡng. Thí sinh chú ý nhớ mã ngành để thuận tiện cho việc đăng ký xét tuyển vào trường.

Mã ngành Dược (6720401)

Mã ngành Điều dưỡng (6720501)

Năm 2017 có sự đổi mới về chương trình đào tạo của nhà trường. Trường đã xin phép được đào tạo theo chương trình tín chỉ vì vậy thời gian học của sinh viên sẽ được rút ngắn từ 3 năm xuống còn 2,5 năm. Sinh viên sau khi tốt nghiệp có nhu cầu học liên thông sẽ được học liên thông lên Đại học Y Dược theo quy định của Bộ GD-ĐT và Bộ Y tế.

Hình thức đăng ký xét tuyển vào học Cao đẳng Dược – Y Hà Nội

Cách 1: Đăng ký xét tuyển trực tuyến online tại đây  hoặc vào website: http://caodangykhoahanoi.edu.vn/ chọn mục Đăng Ký Xét Tuyển Trực Tuyến.

Cách 2: Thí sinh đến trường nộp trực tiếp hoặc gửi hồ sơ đăng ký xét tuyển qua bưu điện đến trường Cao đẳng Dược – Y Hà Nội tại địa chỉ: Phòng 301 nhà C (tầng 3), số 290 Tây Sơn, Quận Đống Đa, Tp.Hà Nội. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 04.6260 1519 - 0973.939 696

Hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược – Y Hà Nội năm 2017 bao gồm:

1. Bản sao photo công chứng học bạ THPT.
  2. Bằng tốt nghiệp THPT hoặc BTVH cấp 3 (đối với trường hợp thí sinh đã tốt nghiệp từ năm 2016 về trở về trước).
  3. Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời (đối với trường hợp thí sinh tốt nghiệp năm 2017).
  4. 01 bản sao giấy khai sinh có công chứng + 04 ảnh 3×4.
  5. 01 phong bì có ghi rõ: họ tên + địa chỉ + số điện thoại của thí sinh ở trên phần Người nhận, để Nhà trường liên hệ gửi giấy báo nhập học cho thí sinh.
  6. Các giấy tờ chứng minh nếu thuộc chế độ ưu tiên (nếu có)

Nhà trường sẽ bắt đầu nhận hồ sơ xét tuyển từ ngày 25/06/2017. Thời gian xét tuyển và khai giảng nhập học vào tháng 7 và tháng 8/2017.

Địa điểm thí sinh nộp hồ sơ xét tuyển, nhập học và học: Cao đẳng Dược – Y Hà Nội ở địa chỉ: Phòng 301 nhà C (tầng 3), Số 290 Tây Sơn - Quận Đống Đa - Tp.Hà Nội.

Điện thoại tư vấn: 024.6260 1519 - 0973 939 696.