096 688 6651

Trường Cao đẳng Y Dược TPHCM tuyển sinh năm 2018

Thông báo tuyển sinh tại trường Cao đẳng Y dược TPHCM năm 2018 trên các ngành đào tạo chủ yếu cụ thể: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều Dưỡng, Hộ sinh, Xét nghiệm,... Các bạn có thể tìm hiểu những thông tin liên quan ở bài viết dưới đây.

https://docs.google.com/forms/d/1tFUP-G0EercMXjVVBk5sGb5ToYVSjudlX13upxLeojk

Trường Cao đẳng Y Dược TPHCM tuyển sinh năm 2018

Năm 2018, Trường Cao đẳng Y Dược TPHCM tiếp tục tuyển sinh đào tạo 5 mã ngành hệ Cao đẳng nhằm mục tiêu bổ sung nguồn nhân lực chất lượng cho ngành Y tế.

Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM

Mã Ngành: 60720201

Ngành dược là ngành học nhận được rất nhiều sự quan tâm của các bạn trẻ hiện nay bởi sau khi tốt nghiệp ra trường sinh viên có thể đảm nhận nhiều vị trí khác nhau trong thế giới rộng lớn của ngành dược như Dược sĩ nhà thuốc, Trình dược viên, Marketing Dược,…

Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM

Mã ngành: 6720301

Sinh viên tốt nghiệp Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược Tp.HCM có thể làm việc tại các bệnh viện, các trung tâm y tế, các viện dưỡng lão. Với thực trạng trạng thiếu hụt nhân lực điều dưỡng trầm trọng như hiện nay thì cơ hội việc làm của ngành này là rất cao. Ngoài ra sinh viên còn có nhiều cơ hội làm việc và định cư tại các nước đang tuyển số lượng lớn điều dưỡng viên như Đức, Nhật, Úc,…

Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm Y học TPHCM

Mã ngành: 6720602

Xét nghiệm cũng là một trong những ngành được nhiều thí sinh lựa chọn hiện nay

Ngành Xét nghiệm hiện nay đóng vai trò then chốt trong nền Y học hiện đại. Các kết quả xét nghiệm là những bằng chứng quan trọng hỗ trợ các bác sĩ trong việc chẩn đoán và điều trị bệnh ngoài ra nó cũng dự báo những nguy cơ mắc bệnh của những người khỏe mạnh trong tương lai. Chính vì thế đây là ngành học rất triển vọng mang đến nhiều cơ hội việc làm cho sinh viên mới ra trường.

Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh

Mã ngành: 6720303

Không chỉ hỗ trợ bác sĩ sản khoa chăm sóc sức khỏe mẹ và bé, cùng người mẹ ngay từ khi mang thai cho đến khi đứa trẻ chào đời khỏe mạnh, nữ hộ sinh còn làm những công việc thầm lặng khác để chuẩn bị cho mỗi em bé chào đời đều “mẹ tròn con vuông”, mang lại hạnh phúc cho hành triệu gia đình.

Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng

Mã ngành: 6720604

Cùng với phòng bệnh – chữa bệnh , Kỹ thuật Vật lý trị liệu Phục hồi chức năng được xem là ba bước phát triển quan trọng nhất của lịch sử Y Khoa. Sự phát triển của Kỹ thuật Vật lý trị liệu mở ra một trang mới trong công tác bảo vệ sức khỏe con người, đồng thời tạo cơ hội việc làm rộng mở với những ai yêu thích lĩnh vực này.

Chỉ tiêu tuyển sinh của trường Cao đẳng Y dược TPHCM

Chỉ tiêu tuyển sinh của trường Cao đẳng y dược năm 2018 nằm trong khoảng từ 1.500 đến 2.000 sinh viên. Đối tượng và hình thức tuyển sinh: Nhà trường sử dụng hình thức xét tuyển những thí sinh đã tốt nghiệp THPT hoặc BTVH và dựa vào kết quả kỳ thi tốt nghiệp THPT không có môn nào dưới 1.0 điểm (không giới hạn năm tốt nghiệp).

Chỉ tiêu tuyển sinh năm 2018 trường Cao đẳng Y dược TP.HCM khoảng tầm từ 1.500 đến 2.000 sinh viên

Vùng tuyển sinh: Nhà trường tuyển sinh trên cả nước

Thời gian đào tạo: 03 năm

Hướng dẫn làm hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Y Dược năm 2018 tại trường

Thí sinh chuẩn bị 1 bộ hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Y Dược TPHCM gồm những giấy tờ cần thiết như sau:

  • 01 giấy đăng ký xét tuyển Cao đẳng Y Dược theo mẫu của trường thí sinh có thể tải Tại Đây
  • 02 Bản photo công chứng Bằng tốt nghiệp Cao đẳng + Bảng điểm tương ứng (đối với thí sinh học Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược TPHCM)
  • 02 Bản photo công chứng Bằng tốt nghiệp Trung cấp+ Bảng điểm tương ứng (đối với thí sinh học Liên thông Cao đẳng Y Dược TPHCM)
  • 02 Bản photo công chứng Bằng tốt nghiệp THPT – BTVH
  • 02 Bản Sơ yếu lý lịch cá nhân có công chứng
  • 01 Bản sao giấy khai sinh
  • 04 tấm hình 3×4 có ghi họ tên, ngày tháng năm sinh quê quán sau ảnh

Trên đây là những thông tin tổng hợp liên quan đến vấn đề tuyển sinh hệ Cao đẳng Dược TPHCM. Mọi thông tin khác liên quan các bạn liên hệ trực tiếp đến Hotline: 096.152.9898 - 093.851.9898.

Địa chỉ văn phòng tuyển sinh: 99 Mạc Thái Tổ - Yên Hòa - Cầu Giấy - Hà Nội.