096 688 6651

Trường Cao đẳng Dược Hà Nội tuyển sinh bổ sung đợt 1 năm 2017

Trường Cao đẳng Dược Hà Nội tuyển sinh bổ sung đợt 1 năm 2017. Hội đồng tuyển sinh của trường thông báo do còn thiếu chỉ tiêu hệ Cao đẳng chính quy ngành Dược và Điều dưỡng nên sẽ tiếp tục xét tuyển bổ sung đợt 1.

https://docs.google.com/forms/d/1tFUP-G0EercMXjVVBk5sGb5ToYVSjudlX13upxLeojk

Trường Cao đẳng Dược Hà Nội – địa chỉ tin cậy đào tạo Y Dược

Trường Cao đẳng Dược Hà Nội là nơi mà các bậc phụ huynh có thể yên tâm gửi gắm con em của mình học tập tại đây. Nếu nói về đào tạo Y Dược hệ Cao đẳng chính quy một cách bài bản chuyên nghiệp, chuyên sâu thì không thể không nhắc tới Trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội bề dày kinh nghiệm trong đào tạo Y Dược nhiều năm.

Về cơ sở vật chất kỹ thuật hạ tầng cũng như chương trình đào tạo của Trường Cao đẳng Dược Hà Nội đều được đánh giá đạt chuẩn mực.

Chương trình đào tạo theo hình thức tín chỉ, sinh viên chỉ cần học 2,5 năm là có thể tốt nghiệp và được cấp bằng Cao đẳng chính quy. Bằng này được Bộ cấp và có giá trị theo đúng pháp luật quy định. Trường đào tạo thiên về thực hành chuyên môn, giảm bớt các môn lý thuyết không cần thiết. Chương trình giảng dạy của trường được các chuyên gia giáo dục hàng đầu của ngành Y Dược xây dựng với khối lượng lý thuyết vừa đủ kết hợp thực hành chuyên sâu, gắn liền việc học lý thuyết và thực hành để sinh viên có thể áp dụng các lý thuyết học vào thực tiễn tốt nhất.

Về cơ sở vật chất – kỹ thuật hạ tầng của Trường luôn luôn được trùng tu xây dựng đảm bảo cho sinh viên được học tập trong một môi trường tốt nhất. Hệ thống phòng học giảng đường, phòng thực hành được đầu tư xây dựng khang trang hiện đại, thư viện với hàng ngàn đầu sách phục vụ sinh viên học tập và nghiên cứu. Trong các trường Cao đẳng đào tạo về Y Dược chưa có một trường nào lại có hệ thống các phòng thực hành đầy đủ, chuyên nghiệp, hiện đại với các trang thiết bị tiên tiến như Trường Cao đẳng Dược Hà Nội: phòng thực hành Bào chế - Hóa phân tích - Hóa dược – Dược lý – Kiểm nghiệm – Mô hình giải phẫu sinh lý người

Trường Cao đẳng Dược HN có đủ chỗ ký túc xá cho toàn bộ sinh viên của trường. Sinh viên sẽ được hưởng chính sách ưu đãi, ưu tiên theo quy định của Bộ nếu như nằm trong diện được ưu tiên. Sinh viên sẽ được hỗ trợ vay vốn trong suốt quá trình theo học tại trường. Không chỉ vậy để khuyến khích cũng như khích lệ tinh thần học tập của sinh viên hằng năm nhà trường đều có những suất học bổng dành cho các bạn sinh viên có thành tích học tập tốt, biết vươn lên. Các đơn vị bệnh viện, cơ sở y tế , nhà thuốc liên kết với nhà trường cũng có những suất học bổng động dành cho sinh viên của trường.

Trường Cao đẳng Dược Hà Nội tuyển sinh bổ sung đợt 1 năm 2017

Hôm nay (ngày 15/08/2017) các trường nào thiếu chỉ tiêu muốn xét tuyển nguyện vọng bổ sung thì sẽ công bố hết trong ngày hôm nay.

Hội đồng tuyển sinh Trường Cao đẳng Dược Hà Nội cũng đã công bố sẽ xét tuyển bổ sung thêm chỉ tiêu. Trường xét tuyển chỉ tiêu bổ sung 2 ngành là Dược và Điều dưỡng hệ Cao đẳng chính quy.

Thời gian Trường nhận hồ sơ xét tuyển bắt đầu từ 13/08. Sau đó nhà trường sẽ xét tuyển và gửi giấy báo trúng tuyển về cho các thí sinh.

Tiêu chí trúng tuyển chỉ cần tốt nghiệp THPT là đã đảm bảo ngưỡng chất lượng đầu vào có thể nhập học tại Trường Cao đẳng Dược Hà Nội.

Xét tuyển chỉ tiêu bổ sung học Trường Cao đẳng Dược Hà Nội thí sinh chọn một trong các cách sau:

  • Đăng ký xét tuyển trực tuyển ở đây: https://goo.gl/Y7b6fi
  • Gửi hồ sơ xét tuyển qua bưu điện đến địa chỉ: Phòng 201 nhà C (tầng 2) - Số 290 Tây Sơn, Quận Đống Đa, Tp.Hà Nội.
  • Nộp trực hồ tiếp hồ sơ xét tuyển đến phòng tuyển sinh của trường ở địa chỉ trên:

Trường Cao đẳng Dược Hà Nội giải đáp mọi thắc mắc qua:

Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 024 6688 6651 - 09 6688 6651

Fanpage faceboook: https://www.facebook.com/caodangduochanoi.edu.vn/

Website: http://www.caodangduochanoi.edu.vn

Địa chỉ nhận hồ sơ và nhập học Trường Cao đẳng Dược Hà Nội: Phòng 201 nhà C (tầng 2) - Số 290 Tây Sơn, Quận Đống Đa, Tp.Hà Nội.   

Lưu ý: Trường Cao đẳng Dược Hà Nội chỉ có một địa chỉ chính xác duy nhất tại Số 290 Tây Sơn, Quận Đống Đa, Tp.Hà Nội. Mọi địa chỉ khác đều là giả mạo trường

Thí sinh khi đến nộp hồ sơ và nhập học cần gọi điện vào số 09 6688 6651 để được hướng dẫn