Muốn xét tuyển vào Trường Cao đẳng Dược Hà Nội năm học 2016 cần điều kiện gì?

Bạn muốn tham gia đào tạo tại trường Cao đẳng dược Hà Nội nhưng không biết điều kiện và cơ chế xét tuyển của trường như thế nào? Cùng tìm hiểu qua những thông tin dưới đây:

>> Nên học Cao đẳng dược ở đâu?
>> Update cơ chế xét tuyển điểm thi THPT quốc gia vào trường Cao đẳng dược Hà Nội
>> Muốn xét tuyển vào trường Cao đẳng dược Hà Nội năm học 2016 cần điều kiện gì?

Tiêu chí xét tuyển cao đẳng dược hà nội 2016

Dược là một trong những nghề dễ kiếm việc, lương cao và được cả xã hội trọng dụng. Chính vì thế, rất nhiều thí sinh muốn tham gia xét tuyển vào Trường Cao đẳng Dược Hà NộiĐặc biệt trong những năm gần đây, lượng thí sinh tham gia xét tuyển vào trường tăng vượt ngưỡng dự kiến, dẫn tới rất khó khăn cho quy trình tổ chức thi và kiếm soát.

Do đó để đảm bảo chất lượng thí sinh đầu vào, Trường Cao đẳng Dược Hà Nội đưa ra một số tiêu chí xét tuyển sau:

•   Tốt nghiệp THPT, bổ túc THPT

•   Điểm học bạ lớp 12 đạt từ 5.0 trở lên.

•   Đạt hạnh kiểm khá trở lên

Mỗi trường hợp trên có một tiêu chí xét tuyển khác nhau, nhưng hình thức đăng kí nộp hồ sơ đều cần được đảm bảo tất cả giấy tờ sau:

•  Phiếu đăng ký xét tuyển theo mẫu nhà trường

•  Một phong bì có dán tem ghi rõ địa chỉ và số điện thoại của thí sinh để nhà trường gửi thông báo trúng tuyển.

•  Các giấy tờ ưu tiên nếu có

Chính vì những lý do trên, các thí sinh cần liên hệ trực tiếp tới phòng tuyển sinh của trường để được hỗ trợ tư vấn chi tiết:

Phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Dược Hà Nội: Phòng 201 nhà C (tầng 2), Số 290 Phố Tây Sơn – Quận Đống Đa – TP.Hà Nội (đối diện Đại học Thủy Lợi – gần Ngã tư Sở)

Điện thoại liên hệ:  024 6688 6651 - 09 6688 6651

>> Cao đẳng y Dược tuyển sinh năm 2016