096 688 6651

Kiếm nhiều tiền nhờ học ngành Dược

Là ngành học không quá vất vả và có thể kiếm được nhiều tiền nên Y Dược vẫn là một trong nhiều lựa chọn của chị em. Vậy tại sao nói học Y Dược có thể kiếm được nhiều tiền?

https://docs.google.com/forms/d/1tFUP-G0EercMXjVVBk5sGb5ToYVSjudlX13upxLeojk

 >> Nên học cao đẳng dược ở đâu tốt nhất ở Hà Nội?       
>> Kiếm nhiều tiền nhờ học ngành Dược        
>> Xét tuyển nguyện vọng 2 Cao đẳng Dược năm 2016 như thế nào?        

Vào năm cuối cấp, áp lực thi cử đôi khi khiến các thí sinh đôi khi lựa chọn sai nghề và không có được 

Cơ hội việc làm lớn

Y Dược là một trong những ngành "trụ cột" của đất nước,thực hiện nhiệm vụ bảo vệ và chăm sóc sức khoẻ cho cộng đồng nên nhu cầu tuyển sinh luôn lớn. Đặc biệt trong bối cảnh đất nước ta, dân số đông, kết cấu trẻ và đang có xu hướng già hoá nên nhu cầu đó càng ngày trở nên cần thiết. 

Vì thế, bạn sẽ không phải quá lo lắng về vấn đề việc làm. Theo thống kê, hiệ tại dược sĩ ở nước ta chiếm tới 1,19/10.000 dân và con số không còn dừng lại ở đó. Trong định hướng tiếp theo, từ 2011 - 2020, cần bổ sung thêm 18.000 người tại tất cả các bệnh việ, nhà máy, quầy thuốc tư nhân,...Trên hết, Việt Nam đang ngày càng thu hút được vốn đầu tư của nước ngoài, nhiều bệnh viện, nhà thuốc lớn được thành lập nên nhu cầu tuyển dụng dược sĩ ở Việt Nam luôn cao. Vì lẽ đó, Dược sĩ luôn là nguồn nhân lực được chú ý và tuyển liên tục, tạo ra cơ hội việc làm rất lớn cho các bạn học viện ngành Dược.

Mức thu nhập cao thêm

Học ngành dược dễ kiếm tiền?

Cô gái xinh đẹp kiếm chục triệu hàng tháng (ảnh minh họa)

Là những người có kiến thức chuyên môn, được đào tạo trong môi trường chuyên nghiệp của các trường Cao đẳng, Đại học, các sinh viên ngành Dược luôn khẳng định được vị trí trong xã hội. 

Những người hành nghề y Dược không chỉ khẳng định được vị thế trong xã hội mà còn có thể kiếm được mức thu nhập cao. Do tính chất đặc thù công việc nên dược sĩ luôn được trọng dụng và hầu hết mức lương cơ bản ban đầu cho mỗi sinh viên sau khi ra trường dao động 7 - 8 triệu, chưa tính các khoản mục hỗ trợ, hưởng doanh số của đơn vị công tác. 

Đặc biệt, nếu là người có đủ năng lực và kinh nghiệm sau thời gian làm việc, bạn có thể tự mở công ty, nhà thuốc để trở thành những vị lãnh đạo tài ba, tự chủ trong nguồn kinh tế của mình.

Ổn định 

Học ngành dược dễ kiếm tiền?

Càng làm càng dày dạn kinh nghiệm, càng khẳng định được vị thế

Càng làm lâu năm, năng lực của Dược sĩ ngày được nâng lên. Vì thế, bạn càng được trọng dụng và hưởng mức thu nhập cao phù hợp với trình độ của mình. Vì thế, theo học ngành này, bạn sẽ không lo bị “lỗi thời” “hết mốt” và cơ hội thăng tiên luôn rộng mở.

Những đặc điểm trên đã nói lên ngành Dược thu hút lượng lớn thí sinh năm 2016.

Bạn yêu thích ngành Dược hay liên hệ để được tư vấn học Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Dược Hà Nội

Văn phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Dược Hà Nội

Địa chỉ: Trường Cao đẳng Dược Hà Nội, Phòng 201 nhà C (tầng 2) - Số 290 Tây Sơn, Quận Đống Đa, Tp.Hà Nội

Hotline: 024 6688 6651 - 09 6688 6651

Website: http://caodangykhoahanoi.edu.vn/

 

>> Tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2016
>>
Cao đẳng Điều Dưỡng Hà Nội tuyển sinh năm 2016
>>
Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2016
>>
Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tuyển sinh năm 2016