Update cơ chế xét tuyển điểm thi THPT Quốc gia vào Trường Cao đẳng Dược Hà Nội

Bạn đang chuẩn bị bước vào kì thi THPT quốc gia năm 2016? Nhưng bạn đang lo lắng không biết quy chế của kì thi trong năm nay ra sao? Cùng hiểu ngay những thông tin dưới đây:

>> Nên học Cao đẳng dược ở đâu?
>> Update cơ chế xét tuyển điểm thi THPT quốc gia vào trường Cao đẳng dược Hà Nội
>> Muốn xét tuyển vào trường Cao đẳng dược Hà Nội năm học 2016 cần điều kiện gì?

Năm 2016, Trường Cao đẳng Dược Hà Nội xét tuyển vào trường như thế nào? Với những thí sinh xét điểm THPT quốc gia thì cơ chế ra sao? Đó là những câu hỏi nhận được nhiều sự quan tâm của các thí sinh, đặc biệt là các học sinh khối A và B.

Năm 2016 Cách thức xét tuyển điểm thi THPT quốc gia vào Cao đẳng Dược Hà Nội

Tất cả các thí sinh đã sẵn sàng tâm lý cho kì thi THPT quốc gia năm 2016

Cũng giống như mọi năm, kì thi THPT quốc gia năm 2016 sẽ được tổ chức theo hình thức gộp 2 trong một. Điều này giúp hạn chế tối đa thời gian và công sức cho các sĩ tử, đồng thời giảm thiểu tình trạng ùn tắc giao thông tại các điểm, cụm thi do lượng thí sinh dồn về quá đông.

Kì thi THPT quốc gia năm 2016 diễn ra vào bao giờ?

Trước khi xét tuyển vào bất kì trường Cao đẳng, Đại học nào, tất cả các thí sinh đều phải trải qua một kì quan trọng, đó là thi THPT quốc gia. Trong năm nay, quy trình thi vẫn tương tự như năm 2015. Tuy nhiên, sau khi nhận được nhiều sự phản ánh của thí sinh và phụ huynh học sinh, Bộ giáo dục và đào tạo đã dự định thay đổi lịch thi.

Thời gian thi sẽ không phải diễn ra trong 4 ngày như năm trước mà sẽ được rút ngắn gọn lại xuống 3 ngày liên tiếp: 13/6, 14/16 và 15/6 với 3 môn chung bắt buộc là Văn, Tóa, Ngoại ngữ và cặp thi lựa chọn, hoặc Lịch sử - Địa lý, hoặc Sinh học – Hóa học.

Điểm nổi bật là từ năm nay, Bộ giáo dục và đào tạo đã bắt đầu quy chuẩn hoá kì thi bằng việc ứng dụng hệ thống phần mềm điện tử vào quá trình thu hồ sơ và thông báo kết quả. Kết thúc kì thi, tất cả các thí sinh chỉ cần truy cập vào các hệ thống cổng thông tin của Bộ giáo dục để tra cứu thông tin. Điều này giúp giảm thiểu tối đa tình trạng nghẽn mãng như mọi năm và giúp thí sinh nắm bắt điểm nhanh chóng.

Năm 2016, cơ chế xét tuyển điểm thi THPT quốc gia vào Trường Cao đẳng Dược Hà Nội như thế nào?

Sau khi kết thúc kì thi THPT quốc gia, thí sinh sẽ nhận được 4 phiếu thông báo kết quả, tương đương với 4 cơ hội vào các trường mình yêu thích.Trong đó, để xét tuyển vào Trường Cao đẳng Dược Hà Nội, các thí sinh cần:

• Điều kiện cần
  1. Tốt nghiệp THPT, bổ túc THPT
  2.  Điểm học bạ lớp 12 đạt từ 5.0 trở lên.
  3.  Đạt hạnh kiểm khá trở lên
  • Hồ sơ Xét tuyển:

Cả hai hình thức trên tuy khác nhau về điều kiện nhưng hình thức nộp hồ sơ xét tuyển đều giống nhau. Bao gồm:

1. Phiếu đăng ký xét tuyển theo mẫu nhà trường
  2. Một phong bì có dán tem ghi rõ địa chỉ và số điện thoại của thí sinh để nhà trường gửi thông báo trúng tuyển.
  3.  Các giấy tờ ưu tiên nếu có

Dù tham gia xét tuyển bằng bất kì hình thức nào khi học tại Trường Cao đẳng Dược Hà Nội, tất cả các học viên đều được:

1 – Học trong môi trường giáo dục chuyên nghiệp. Học lý thuyết làm nền tảng và thực hành là chủ yếu

2 – Giảng viên giỏi và nhiều năm kinh nghiệm

3 – Tham gia các buổi giao lưu với trường khác để nâng cao kỹ năng và mở rộng mối quan hệ

4 – Nhu cầu Y Dược cao nên sau khi ra trường, bạn không lo thất nghiệp

5 – Thuận lợi trong việc học tiếp lên Đại học

Chính những điểm mới đó, Trường Cao đẳng Dược Hà Nội liên tục nhận được sự quan tâm và dự tuyển của số lượng lớn thí sinh trên cả nước.

Địa chỉ nhận hồ sơ Xét tuyển Trường Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2016: Phòng 201 nhà C (tầng 2), Số 290 Phố Tây Sơn – Quận Đống Đa – TP.Hà Nội (đối diện Đại học Thủy Lợi – gần Ngã tư Sở)

Để được tư vấn cụ thể hơn về quy chế và cách thức xét tuyển, bạn hãy liên hệ tới Phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Dược Hà Nội theo địa chỉ:

Trường Cao đẳng Dược Hà Nội: Phòng 201 nhà C (tầng 2), Số 290 Phố Tây Sơn – Quận Đống Đa – TP.Hà Nội (đối diện Đại học Thủy Lợi – gần Ngã tư Sở)

Điện thoại liên hệ: 024 6688 6651  -  0912 826 096

>> Cao đẳng Dược Hà Nội tuyển sinh năm 2016