096 688 6651

Muốn làm Dược sĩ giỏi không nhất thiết phải học Đại học

Muốn trở thành một Dược sĩ thành công không nhất thiết là cứ phải học Đại. Nếu năng lực có hạn thì bạn vẫn có thể tiếp tục theo đuổi đam mê của mình bằng cách đăng ký học Cao đẳng Dược.

https://docs.google.com/forms/d/1tFUP-G0EercMXjVVBk5sGb5ToYVSjudlX13upxLeojk

 

Vẫn có thể thành công khi học Cao đẳng Dược

Kết quả khảo sát tại Úc vào năm 2009 cho thấy, có khoảng 97.6% sinh viên học ngành Dược sẽ tìm được công việc ổn định sau khi ra trường. Trước nhu cầu của con người trong xã hội hiện na, chăm sóc và bảo vệ sức khỏe là vấn đề rất cần thiết. Chính vì thế, việc đẩy mạnh đào tạo nguồn nhân lực ngành Dược đang được ưu tiên đẩy mạnh phát triển.

 

 

Sinh viên theo học Cao đẳng Dược Hà Nội sẽ được giảng dạy bằng chương trình đào tạo chuyên sâu. Không giống như những ngành kinh tế, ngân hàng hay khoa học tự nhiên khác, đào tạo ngành Dược tại Việt nam đã và đang được chú trọng đầu tư rất lớn, những sinh viên có thành tích học tập tốt sẽ có cơ hội nhận được học bổng.

Tại sao có thể khẳng định rằng, học Cao đẳng Dược là con đường ngắn nhất để dẫn đến thành công. Xin thưa, ngành Dược khác những ngành nghề khác ở chỗ sinh viên muốn làm được việc sau khi ra trường thì phải chịu khó và chăm chỉ kết hợp lý thuyết với thực hành. Thời gian học Cao đẳng Dược ngắn hơn so với hệ Đại học, điều này giúp cho sinh viên sớm có điều kiện để thực hành và trau dồi kinh nghiệm bản thân và định hướng đam mê của mình. Sau khi đã có những sự hiểu biết nhất định thì có thể tiếp tục nâng cao kiến thức bằng cách Liên thông Đại học Dược.

Nhiều cơ hội việc làm

Ở nước ta, tỉ lệ dược sĩ mới chỉ đạt 1,19 dược sĩ/10.000 người dân, điều này cho thấy sự thiếu hụt nguồn nhân lực ngành Dược vô cùng lớn. Do đó, những sinh viên theo học Cao đẳng Dược, những Dược sĩ tương lai hoàn toàn có khả năng tìm được việc làm phù hợp với chuyên môn, năng lực, ổn định với mức lương hấp dẫn.

 

 

Người Dược sĩ khi đã vững vàng chuyên môn và có kinh nghiệm thì sẽ có khả năng đảm nhận các vị trí trong xã hội như: Dược sĩ tham gia vào quy trình sản xuất, phân phối và quản lý thuốc, Trình Dược viên, Dược sĩ trong các công ty sản xuất, làm việc tại các nhà thuốc, công ty Dược phẩm.

Cần làm gì để trở thành Dược sĩ?

Để có thể trở thành Dược sĩ, bạn đọc có thể theo học tại rất nhiều ngôi trường khác nhau. Đối với trường hợp không đủ tự tin để bước chân vào ngưỡng cửa của các ngôi trường trên thì có thể thực hiện ước mơ và bước tới thành công một cách nhanh nhất bằng cách nộp hồ sơ đăng ký học  hệ Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Dược Hà Nội.

Phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Dược Hà Nội

Địa chỉ: Phòng 201 nhà C (tầng 2) - Số 290 Tây Sơn, Quận Đống Đa, Tp.Hà Nội. 
 vấn tuyển sinh: 024 6688 6651 - 09 6688 6651
Websitehttp://www.caodangduochanoi.edu.vn/
Facebook: https://www.facebook.com/caodangduochanoi.edu.vn/