096 688 6651

Học Cao đẳng Dược ở đâu chất lượng tốt nhất?

Bạn đam mê học ngành Dược nhưng bạn không biết nên lựa chọn cơ sở đào tạo nào để theo đuổi ước vọng của mình? Ở đâu có chất lượng dạy Cao đẳng dược tốt nhất? Cùng tìm hiểu những tiêu chí sau đây để lựa chọn được trường như ý cho mình.

https://docs.google.com/forms/d/1tFUP-G0EercMXjVVBk5sGb5ToYVSjudlX13upxLeojk

>> Học Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2016 ở đâu tốt nhất?       
>> Học Cao đẳng Dược 2016: Xu hướng ngành học mới        
>> Cao đẳng Dược sau khi ra trường không sợ thất nghiệp       

Là một trong những ngành nhẹ nhàng, lương cao, ổn định và dễ thăng tiến, Dược sĩ vẫn luôn là nghề được nhiều bạn thí sinh theo đuổi. Tuy nhiên, bạn không đủ năng lực để vào trường Đại học Dược. Vậy phải làm thế nào để có thể theo đuổi nghề mà điểm số đầu vào không quá cao, chất lượng đào tạo tốt?

Học Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2016 ở đâu tốt nhất?

Người dược sĩ là người trực tiếp theo dõi việc dùng thuốc của bệnh nhân hàng ngày, đồng thời có thể bán thuốc tại các cửa hiệu tư nhân, tham gia vào việc bào chế - sản xuất thuốc, hay nghiên cứu tại các viện nghiên cứu về dược?  

Đó là công việc không quá khó khăn và nặng nhọc. Thậm chí bạn có thể kiếm được rất nhiều tiền vì thế làm ngoài và hưởng theo doanh số, tiêu biểu như nghề trình dược viên. Chính vì thế, nhu cầu theo học Cao đẳng Dược ngày một tăng lên.

Nắm bắt xu hướng đó, có nhiêu cơ sở đào tạo mọc lên nhưng bên cạnh những trường đại học, cao đẳng, trung cấp uy tín thì còn có không ít những cơ sở xuất hiện trái phép, không được Bộ Y tế và Bộ GD&ĐT cấp phép hoạt động. Chính vì thể để bảo vệ quyền lợi của mình, trước khi đăng ký học tại bất cứ cơ sở nào bạn nên tìm hiểu kỹ lường về cơ sở vật chất, đội ngũ giảng viên, sinh viên sau ra trường có xin việc được ngay không…

 

Học Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2016 ở đâu tốt nhất?

Ngoài các trường đại học uy tín đào tạo chuyên sâu về dược như; đại học dược Hà Nội, khoa dược của đại học quốc gia, đại học dược Cần Thơ…  bạn có thể bắt đầu với Dược sĩ cao đẳng. Bởi điểm số đầu vào của trường không quá cao, và đặc biệt, sau khi tốt nghiệp nếu có điều kiện bạn có thể học liên thông lên đại học theo đúng quy định của nhà nước.

Trường Cao đẳng Dược Hà Nội được Bộ giáo dục và đào tạo giao chỉ tiêu giảng dạy Cao đẳng dược  hệ chính quy với các tiêu chuẩn đảm bảo điều kiện chuẩn của Bộ đưa ra. Chính vì vậy, khi theo học tại trường, bạn sẽ được:

  • Học tập trong môi trường hiện đại
  • Đội ngũ giảng viên giỏi
  • Có nhiều cơ hội kết nối giao lưu học với các trường hàng đầu cả nước và giao lưu với sinh viên nước ngoài (như Đức, ...) để nâng cao kiến thức
  • Phấn đấu học để nhận các quỹ học bổng của trường
  • Nhận bằng cao đẳng chính quy
  • Có thể thi tuyển đại học ngay sau khi tốt nghiệp
  •  Mức thu học phí không hề cao, phù hợp với mức thu nhập trung bình của người dân Việt Nam.

Ngành Dược là ngành có thu nhập cao, dễ dàng xin việc bởi thế mới có câu “nhất y nhì dược”. Nếu yêu thích nghề Dược bạn có thể đăng ký tham gia hệ Cao đẳng chính quy tại Trường Cao đẳng Dược Hà Nội.

Để biết thêm về thông tin tuyển sinh bạn có thể đến trực tiếp địa chỉ: Văn phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Dược Hà Nội: Phòng 201 nhà C (tầng 2) Số 290 Tây Sơn – Đống Đa – Hà Nội (Đối điện Đại học Thủy Lợi) .

Điện thoại liên hệ: 024 6688 6651 - 09 6688 6651

>> Cao đẳng Y Dược Hà Nội xét tuyển năm 2016
>>
Tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2016
>>
Cao đẳng Điều Dưỡng Hà Nội xét tuyển năm 2016
>>
Liên thông Cao đẳng Dược năm 2016
>>
Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội tuyển sinh năm 2016

Xem thêm: Xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội 2017 

Enregistrer