096 688 6651

Học Cao đẳng Dược con đường khác cho thí sinh trượt Đại học

Học Cao đẳng Dược con đường khác cho thí sinh trượt Đại học. Đợt đầu xét tuyển của mùa tuyển sinh 2017 đã kết thúc, có bạn vui mừng vì đã đỗ Đại học nhưng cũng sẽ có bạn có sự nuối tiếc vì mình kém may mắn hơn bị trượt. Tuy nhiên “trượt Đại học” không có nghĩa là kết thúc mà chỉ là dừng lại ở một con đường này. Còn rất nhiều các con đường khác cho các bạn lựa chọn.

https://docs.google.com/forms/d/1tFUP-G0EercMXjVVBk5sGb5ToYVSjudlX13upxLeojk

Có một câu nói rất hay thế này một cánh cửa đóng lại sẽ có một cánh cửa khác mở ra. Như vậy trượt Đại học đồng nghĩa với việc khép lại một cánh cửa nhưng đồng thời cũng sẽ có một cánh cửa khác mở ra và quan trọng là các bạn có dám đi cánh cửa khác đó để mang lại thành công cho mình hay không? Học Cao đẳng Dược con đường khác cho thí sinh trượt Đại học.

Người học Cao đẳng Dược ra trường rất dễ xin việc

Theo số liệu thống kê của Cục Quản lý dược cho thấy, tỉ lệ Dược sĩ của nước ta hiện mới đạt khoảng 1,76/10.000 dân, trong đó số lượng Dược sĩ chủ yếu đang làm việc trong các cơ quan quản lý nhà nước, các bệnh viện và các cơ sở sản xuất kinh doanh dược phẩm. Do vậy, nhu cầu nhân lực về ngành Dược trong nước đang thiếu rất nhiều và cơ hội việc làm cho ngành này là rất lớn. Theo ước tính, trong khoảng thời gian tới ngành Dược cần khoảng 25.000 cử nhân Dược sĩ

Trong chiến lược phát triển ngành Dược giai đoạn đến năm 2020 và tầm nhìn đến năm 2030 của Bộ Y tế, ngành Dược trong nước đặt ra nhiều mục tiêu như cung ứng kịp thời 100% thuốc cho công tác phòng, chữa bệnh. 100% cơ sở kinh doanh thuốc thuộc hệ thống phân phối đạt tiêu chuẩn thực hành tốt và tăng cường đào tạo nhân lực, đặc biệt là Dược lâm sàng.

Hiện nay không chỉ ở các bệnh viện, doanh nghiệp Dược mới thiếu hụt nhân lực, mà ngay cả ở các công ty Dược phẩm nước ngoài tại Việt Nam cũng đang có nhu cầu tuyển dụng cao. Nhiều hãng thuốc của các quốc gia đang thâm nhập thị trường nước ta kèm theo nhu cầu tuyển dụng, tạo ra cơ hội lựa chọn phong phú cho các cử nhân ngành Dược. Ngoài ra, hệ thống phân phối thuốc ở nước ta đang ngày một mở rộng tiến đến đạt chuẩn, đây sẽ là cơ hội việc làm cho sinh viên Y Dược.

Học Cao đẳng Dược thí sinh chỉ phải học trong thời gian 2,5 năm là có thể tốt nghiệp. Với nhu cầu nhân lực ngành Dược lớn thì sinh viên ra trường sẽ không lo thất nghiệp, có thể dễ dàng tìm cho mình một công việc.

Học Cao đẳng Dược ở đâu mới là tốt?

Để có thể có chuyên môn nghiệp vụ vững vàng sau khi ra trường dễ dàng xin làm việc tại các Bệnh viện, nhà thuốc, các cơ sở y tế, các công ty Dược phẩm thì các thí sinh cần phải lựa chọn được trường học tốt, đào tạo đảm bảo uy tín chất lượng. Trường Cao đẳng Dược Hà Nội tự hào là trường đào tạo uy tín và chất lượng. Sinh viên học tại trường sẽ được học tập trong môi trường chuyên nghiệp, chương trình đào tạo đạt chuẩn Bộ Y tế. 

Có thể nói Trường Cao đẳng Dược Hà Nội là một trong những địa chỉ uy tín hàng đầu trên cả nước đào tạo Cao đẳng Dược hệ Cao đẳng chính quy.  Trong quá trình thành lập và phát triển cho đến nay Trường luôn giữ vững mục tiêu đào tạo ra những Dược sĩ “Giỏi chuyên môn, giàu y đức” phục vụ cho đất nước.

Để làm được điều đó không thể không kể đến đội ngũ giảng viên giảng dạy của Trường là những người có chuyên môn giỏi, trình độ kỹ năng nghề nghiệp cao, tậm tâm với nghề, có trách nhiệm với sinh viên và đặc biệt có kinh nghiệm lâu năm trong giảng dạy và làm việc. Nhiều giảng viên của Trường là những cố vấn chuyên môn tại các Bệnh viên, công ty Dược phẩm nổi tiếng uy tín của cả nước.

Muốn có chất lượng đào tạo tốt thì các điều kiện về cơ sở vật chất kỹ thuật phải được đảm bảo. Hiểu được tầm quan trọng nên Trường Cao đẳng Dược Hà Nội luôn chú trọng đầu tư xây dựng cơ sở vật chất kỹ thuật và được Bộ Y tế đánh giá là đạt chuẩn.

Thông tin xét tuyển bổ sung Cao đẳng Dược của Trường Cao đẳng Dược Hà Nội

 

Đối tượng xét tuyển: Tất cả nam nữ thanh niên có nhu cầu học Dược và Điều Dưỡng hệ Cao đẳng chính quy

Phạm vi tuyển sinh: Toàn quốc

Điều kiện xét tuyển: Chỉ cần tốt nghiệp THPT là có thể nhập học

Các ngành xét tuyển: Cao đẳng Dược (6720401) và Cao đẳng Điều dưỡng (6720501)

Hình thức đăng ký xét tuyển:

  • Nộp hồ sơ trực tiếp tại Phòng tuyển sinh Nhà Trường: Phòng 201 nhà C (tầng 2), Số 290 Tây Sơn – Quận Đống Đa – TP. Hà Nội
  • Gửi hồ sơ xét tuyển qua đường bưu điện theo phương thức chuyển phát nhanh theo địa chỉ trên
  • Đăng ký xét tuyển trực tuyến: https://goo.gl/Y7b6fi. Sau khi đăng ký trực tuyến, Ban tư vấn tuyển sinh Nhà trường sẽ gọi điện lại xác nhận thông tin và hướng dẫn thủ tục nhập học cho thí

Địa chỉ nhận hồ sơ và nhập học Trường Cao đẳng Dược Hà Nội: Phòng 201 nhà C (tầng 2), Số 290 Tây Sơn – Quận Đống Đa – TP. Hà Nội. Đây là địa chỉ duy nhất và chính xác của Trường, mọi địa chỉ khác đều là mạo danh.

Số điện thoại tư vấn: 024 6688 6651 - 09 6688 6651