096 688 6651

Học Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng thí sinh nên nhập học tại địa chỉ nào?

Học Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng thí sinh nên nhập học tại địa chỉ nào? Để trở thành 1 Dược sĩ giỏi hay 1 Điều dưỡng viên chuyên nghiệp thì phụ thuộc rất lớn vào Trường đào tạo. Trường đào tạo phải tốt, chất lượng có uy tín thì mới đào tạo ra được người có tay nghề cao và trình độ chuyên môn giỏi. Và các bạn thí sinh băn khoăn, lo lắng không biết nên lựa chọn nhập học ở Trường nào để đảm bảo chất lượng tốt nhất. Bài viết sau đây sẽ giải tỏa băn khoăn lo lắng của thí sinh trong lựa chọn Trường nhập học.

https://docs.google.com/forms/d/1tFUP-G0EercMXjVVBk5sGb5ToYVSjudlX13upxLeojk

Chưa một mùa tuyển sinh nào lại có điểm chuẩn cao như mùa tuyển sinh năm 2017, đặc biệt là ở các khối ngành Công an, Quân đội và Y Dược. Đối với các bạn yêu thích Y Dược nhưng lực học không tốt thì không thể đỗ vào các trường Đại học Y Dược được. Tuy nhiên các bạn vẫn có thể lựa chọn con đường khác để theo đuổi đam mê nghề nghiệp của mình là học các trường Cao đẳng đào tạo về Y Dược.

Tại Hà Nội hiện nay thì có khá nhiều trường, cơ sở đào tạo hệ Cao đẳng Y Dược. Nhưng không phải trường nào cũng đảm bảo được chất lượng đào tạo. Chính vì vậy mà các bạn thí sinh vẫn còn rất hoang mang, lo lắng khi không biết trường nào hay cơ sở nào đào tạo tốt để đăng ký nhập học.

Vậy học Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng thí sinh nên nhập học tại địa chỉ nào?

Học Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng hệ Cao đẳng chính quy thí sinh nên nhập học tại Trường Cao đẳng Dược Hà Nội ở địa chỉ 290 Tây Sơn – Quận Đống Đa – Tp.Hà Nội.

Nói đến Y Dược uy tín, chất lượng tốt thì thật đáng tiếc nếu không nhắc tới Trường Cao đẳng Dược Hà Nội với bề dày kinh nghiệm trong đào tạo chuyên sâu, môi trường đào tạo chuyên nghiệp. Sinh viên theo học tại trường sau khi tốt nghiệp được đảm bảo có đủ trình độ tay nghề chuyên môn cũng như kỹ năng làm việc vì trực tiếp được học tập giảng dạy bởi các giảng viên chuyên gia đầu ngành Y Dược có kinh nghiệm lâu năm, có trình độ chuyên môn cao.

Trường Cao đẳng Dược Hà Nội có cơ sở vật chất kỹ thuật hạ tầng khang trang hiện đại, luôn được trùng tu xây dựng. Hệ thống phòng học giảng đường, hệ thống phòng thực hành cho sinh viên gồm: phòng thực hành Bào chế - Hóa phân tích - Hóa dược – Dược lý – Kiểm nghiệm – Mô hình giải phẫu sinh lý, hệ thống thư viện với hàng ngàn đầu sách phục vụ cho việc học tập nghiên cứu của sinh viên.

Rất nhiều trường thì thực tập là một nỗi lo bởi sinh viên sẽ phải tự liên hệ nơi để thực tập. Tuy nhiên sinh viên học tại Trường Cao đẳng Dược Hà Nội sẽ không phải lo lắng sẽ thực tập ở đâu bởi nhà trường liên kết với các Nhà thuốc, công ty Dược phẩm, Bệnh viện lớn uy tín của Hà Nội gửi sinh viên đi thực tập.

Trường có hệ thống ký túc xá với hơn 800 chỗ ở có thể phục vụ cho toàn bộ sinh viên theo học tại trường. Ký túc xá xa trường tuy nhiên thì đã có xe bus ngay cổng trường, sinh viên chỉ cần đi 1 tuyến là tới ký túc xá.

Vị trí Trường Cao đẳng Dược Hà Nội ở địa chỉ 290 Tây Sơn – Quận Đống Đa – Tp.Hà Nội, ngay gần Ngã tư sở, gần các trường Đại học lớn, là một vị trí đắc địa sinh viên có thể thuận tiên trong học tập và sinh hoạt. Ngoài cổng trường có bến xe bus rất thuận lợi cho sinh viên trong việc đi lại.

Trường Cao đẳng Dược Hà Nội ở địa chỉ 290 Tây Sơn – Quận Đống Đa – Tp.Hà Nội chính là địa chỉ tốt nhất cho thí sinh lựa chọn để nhập học.

Đăng ký xét tuyển học Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Dược Hà Nội

Thí sinh chỉ cần tốt nghiệp THPT là đủ điểu kiện để được nhập học.

Thí sinh lựa chọn đăng ký trực tuyến: https://goo.gl/Y7b6fi  hoặc nộp hồ sơ xét tuyển trực tiếp về phòng tuyển sinh hay gửi hồ sơ qua bưu điện tới địa chỉ: Phòng 201 nhà C (tầng 2) - Số 290 Tây Sơn, Quận Đống Đa, Tp.Hà Nội.   

Hồ sơ xét tuyển gồm có:

  • 01 phiếu ĐKXT năm 2017 theo mẫu quy định chung.
  • Bản sao photo công chứng học bạ THPT
  • Bản sao giấy khai sinh
  • Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời (đối với trường hợp thí sinh tốt nghiệp năm 2017).
  • Bản sao Bằng tốt nghiệp THPT hoặc BTVH cấp 3 (đối với trường hợp thí sinh tốt nghiệp trước năm 2017).
  • 04 ảnh 3×4 chụp trong thời gian 06 tháng gần nhất.
  • 01 phong bì dán sẵn tem, ghi rõ thông tin người: họ tên, địa chỉ, SĐT để Nhà trường liên hệ khi gửi Giấy báo nhập học cho thí sinh.
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Mọi thông tin và chi tiết thí sinh hãy liên hệ tới: Phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Dược Hà Nội: Phòng 201 nhà C (tầng 2) - Số 290 Tây Sơn, Quận Đống Đa, Tp.Hà Nội.

Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 024 6688 6651 - 09 6688 6651

Lưu ý: Hiện tại có rất nhiều cơ sở mạo danh Trường Cao đẳng Dược Hà Nội vì vậy thí sinh và phụ huynh tới nộp hồ sơ và nhập học thì liên hệ tới số 09 6688 6651 để được tư vấn tránh bị lừa