096 688 6651

Học Cao đẳng Dược 2016: Xu hướng mới của giới trẻ hiện nay

Học gì để sau khi ra trường không lo thất nghiệp? Đó là một trong những câu hỏi của rất nhiều thí sinh khi đứng trước ngưỡng cửa quan trọng của cuộc đời. Với các bạn khối A,B bạn hoàn toàn có thể kiểm soát vấn đề đó bằng việc lựa chọn học ngành Cao đẳng dược.

https://docs.google.com/forms/d/1tFUP-G0EercMXjVVBk5sGb5ToYVSjudlX13upxLeojk

>> Học Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2016 ở đâu tốt nhất?       
>> Học Cao đẳng Dược 2016: Xu hướng ngành học mới        
>> Cao đẳng Dược sau khi ra trường không sợ thất nghiệp       

Nên lựa chọn trường gì khi kết thúc 12 năm học?

Lựa chọn nghề là một trong những việc quan trọng. Để đi đúng hướng, các bạn thí sinh cần có định hướng từ gia đình. Tuy nhiên, quyết định cuối cùng vẫn cần dựa trên năng lực bản thân và nhu cầu sở thích. Vì thế, đừng vì quá cầu danh, nhất thiết phải thi đỗ đại học, để rồi xét tuyển vào các trường không đúng nguyện vọng, dẫn tới tình trạng chán học và thất nghiệp sau khi ra trường.

 

Học Cao đẳng Dược 2016: Xu hướng ngành học mới

 

Thế kỉ 21 dù có rất nhiều sự cách tân về nền kinh tế, xã hội nhưng quan niệm phải thi đậu đại học mới là giỏi, là danh giá vẫn còn tồn đọng trong nhận thức của người dân. Vì thế, rất nhiều bạn theo học khối A,B đam mê ngành Dược nhưng điểm số vào trường Đại học Dược quá cao, khiến hàng năm tỷ lệ thí sinh rớt rất nhiều.

Thay vì điều đó, bạn hãy lựa chọn những trường có điểm số đầu vào thấp hơn nhưng vẫn đảm bảo chất lượng đào tạo tương đường để có thêm những cơ hội theo đuổi với nghề. Học Trường Cao đẳng Dược Hà Nội sẽ một là một lựa chọn không tồi cho các bạn thí sinh.

Vì sau khi tốt nghiệp trường Cao đẳng, từ năm nay, Bộ giáo dục và đào tạo vẫn tiếp tục cho phép thí sinh tiếp tục liên thông ngay lên Đại học. Chính vì thế, khi bạn tự tin vào kiến thức của bản thân khi ngồi trên ghế nhà trường, điều đó sẽ đạt được rất thuận lợi.

Chính bởi những cơ hội đó, một hai năm gần đây, tất cả các bạn thí sinh đã tự quyết hơn trong việc lựa chọn con đường nghề nghiệp của mình, học Cao đẳng Dược để theo đuổi đam mê thay vì phải quá thách thức bản thân với những trường đại học có đầu vào cao hay các trường không đúng nguyện vọng.

Tại sao học Cao đẳng Dược không lo thất nghiệp?

Việt Nam là một trong những quốc gia có dân số đông, đời sống kinh tế ngày càng được phát triển nên nhu cầu chăm sóc sức khỏe ngày càng được chú trọng. Chính bởi thế, đội ngũ các bộ ngành Y tế đang thiếu hụt lớn, nhất là ở nông thôi, vùng sâu vùng xa, vùng biến giới và hải đảo. Để đáp ứng nhu cầu ngày một tăng của con người, đòi hỏi phải bổ sung một lượng lớn nguồn nhân lực. Mặc dù, rất cần những người thầy thuốc nhưng không vì thế quá trình đào tạo không đảm bảo chất lượng, sinh sau ra trường phải hiểu về kiến thức chuyên môn, giỏi về thực hành.

Cùng với nhu cầu hội nhập kinh tế, ngày càng có nhiều các công ty nước ngoài sang Việt Nam tìm kiếm, mở rộng thị trường kinh doanh sản xuất dược phẩm, xây dựng các bệnh viện tư nhân phục vụ nhu cầu chăm sóc sức khỏe của mọi người. Đây chính là cơ hội cho các bạn sinh viên học Dược sau tốt nghiệp có thể dễ dàng tìm được một công việc ổn định với mức thu nhập cao.

Cùng với đó, quá trình hội nhập kinh tế với các nước trên thế giới đã tạo đà cho Việt Nam ngày càng nhận được nhiều vốn đầu tư của nước ngoài, đặc biệt trong vấn đề sản xuất thuốc, thiết bị y tế. Vì thế, lực lượng dược sĩ tham gia vào quá trình nghiên cứu - bào chế - sản xuất thuốc ở nước ta luôn thiếu.

Chính vì thế, sau khi tốt nghiệp bất kì trường đào tạo nào về Y dược bạn cũng không lo thất nghiệp, thậm chí có thể hưởng mức lương cao vọt hơn hẳn các ngành khác, hưởng từ 7 - 8 triệu ngay thời điểm sau khi ra trường là không quá khó.

Vì thế, xu hướng học tập trong năm 2016 của nhiều học sinh là lựa chọn theo học ngành Dược tại các trường cao đẳng trong cả nước ngày càng tăng. Trong đó, học  Trường Cao đẳng Dược Hà Nội được Bộ GD&ĐT giao chỉ tiêu đào tạo Cao đẳng Dược hệ chính quy với phạm vi tuyển sinh trong cả nước, vừa giúp thí sinh tiết kiệm một phần chi phí học mà vẫn được học trong môi trường hiện đại, và đặc biệt là có thể tiếp tục theo học ngay lên Đại học một cách dễ dàng.

Để biết thêm thông tin tuyển sinh và hình thức đăng ký nộp hồ sơ dự tuyển Trường Cao đẳng Dược Hà Nội, bạn có thể đến trực tiếp địa chỉ: Phòng 201 nhà C (tầng 2), Số 290 Tây Sơn – Đống Đa – Hà Nội (Đối điện Đại học Thủy Lợi) hoặc liên hệ tới số điện thoại 024 6688 6651 - 09 6688 6651 chúng tôi sẽ tư vấn, giải đáp mọi thắc mắc.

>> Cao đẳng Y Hà Nội tuyển sinh năm 2017
>>
Tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2017
>>
Cao đẳng Điều Dưỡng tuyển sinh năm 2017 
>>
Liên thông Cao đẳng Dược năm 2017
>>
Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội xét tuyển năm 2017

Xem thêm: Cao đẳng Dược Hà Nội 2017 

 

Enregistrer