096 688 6651

Trình Dược Viên: Nghề “Hái ra tiền”

Trình dược viên là ngành gì? Tại sao nói làm trình dược viên có thể kiếm được nhiều tiền? Những thông tin dưới đây sẽ giúp bạn hiểu rõ.

https://docs.google.com/forms/d/1tFUP-G0EercMXjVVBk5sGb5ToYVSjudlX13upxLeojk

>> Cao đẳng Dược cơ hội việc làm RẤT LỚN sau tốt nghiệp       
>> Vì sao bạn nên theo đuổi ngành Dược?       
>> Trình Dược Viên: Nghề “Hái ra tiền”       

Trình dược viên là một trong những lựa chọn công việc tốt nhất của các bạn sinh viên sau khi tốt nghiệp ngành Dược – một trong những nghề không bao giờ “lỗi thời”.Bởi đây là một trong nghề nhàn và có thể kiếm được nhiều tiền mà không mất nhiều sức.

"Hái ra tiền" từ nghề Trình Dược viên

Nghề Trình Dược Viên

Trình Dược viên là người trực tiếp kết nối, tư vấn các sản phẩm dược của công ty, nhà sản suất tới bệnh viện, cửa hàng tư nhân... Chính vì thế, công việc này không quá khó và hoàn toàn có thể kiếm được nhiều tiền, bởi ngoài lương chính, bạn còn có thể hưởng thêm doanh số. Vì thế, ngay từ thời điểm ra trường bạn có thể kiếm được chục triệu/tháng.

Vậy để trở thành Trình Dược Viên, bạn phải học ngành gì?

Để trở thành những Trình dược viên, bạn cần theo học tại các cơ sở đào tạo chuyên sâu về Dược chuẩn. Chính vì thế, sau khi được Bộ giáo dục giao chỉ tiêu đào tạo ngành Cao đẳng Dược, Trường Cao đẳng Dược Hà Nội liên tục tuyển sinh và đào tạo trên phạm vi toàn quốc. 

Đặc biệt khi xét tuyển vào ngành Cao đẳng Dược của trường, bạn hoàn toàn có nhiều cơ hội hơn bởi có thể thi tuyển, xét tuyển theo 3 hình thức:

           •  Thí sinh nộp ĐKXT Online (vào website: www.caodangduochanoi.vn click vào mục Đăng Ký Xét tuyển Trực Tuyến - điền thông tin theo mẫu)

           •  Gửi phiếu ĐKXT chuyển phát nhanh qua bưu điện đến địa chỉ: Trường Cao đẳng Dược Hà Nội: Phòng 201 Nhà C (tầng 2) - Số 290 Tây Sơn - Quận Đống Đa - Hà Nội

           •  Nộp trực tiếp tại địa chỉ trên.

Điều kiện xét tuyển Trường Cao đẳng Dược Hà Nội:

          •   Tốt nghiệp THPT, bổ túc THPT

          •   Điểm học bạ lớp 12 đạt từ 5.0 trở lên.

          •   Đạt hạnh kiểm khá trở lên

Chi tiết cơ chế được ghi rõ trong các văn bản quy chế tại trường. Liên hệ tới phòng tuyển sinh để được tư vấn chi tiết:

Phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Dược Hà Nội: Phòng 201 Nhà C (tầng 2) - Số 290 Tây Sơn - Quận Đống Đa - Hà Nội (Đối diện Đại học Thủy Lợi)

Điện thoại tư vấn: 024 6688 6651 - 09 6688 6651


>>
Tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2016
>>
Cao đẳng Điều Dưỡng tuyển sinh năm 2016
>>
Liên thông Cao đẳng Dược năm 2016
>>
Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội tuyển sinh năm 2016