096 688 6651

Điểm chuẩn Cao đẳng Y Dược Kon Tum 2018 dự kiến lấy bao nhiêu?

Điểm chuẩn Cao đẳng Y Dược Kon Tum 2018 dự kiến lấy bao nhiêu? Em chào các thầy cô. Em vừa thi xong tốt nghiệp THPT và đang đợi điểm. E có so sánh với đáp án của Bộ thì điểm của em không được cao lắm. E muốn hỏi là năm nay Cao đẳng Y Dược Kon Tum nhà trường dự kiến lấy điểm chuẩn cao không và nằm trong mức nào ạ? Em muốn đăng ký xét tuyển tại trường nhưng lo sợ điểm không đủ. Em rất mong nhà trường sớm hồi đáp thông tin. Em cảm ơn (Ngô Hường – Kon Tum)

https://docs.google.com/forms/d/1tFUP-G0EercMXjVVBk5sGb5ToYVSjudlX13upxLeojk

Trả lời:

Chào bạn Hường. Hiện tại theo như nhà trường được biết thì không có trường Cao đẳng Y Dược Kon Tum. Bạn Hường gửi câu hỏi về địa chỉ đó là Cao đẳng Y Dược Gia Lai. Vì vậy mà nhà trường không  thể trả lời bạn Hường về “Điểm chuẩn Cao đẳng Y Dược Kon Tum 2018 dự kiến lấy bao nhiêu?” Bạn Hường có thể đăng ký xét tuyển học Y Dược tại Cao đẳng Y Dược Gia Lai. Nhà trường sẽ trả lời câu hỏi của bạn về điểm chuẩn cũng như cung cấp thêm cho bạn các thông tin về tuyển sinh năm 2018.

 

 

Cao đẳng Y Dược Gia Lai là cơ sở đào tạo tại khu vực Tây Nguyên của trường Cao đẳng Công nghệ và Thương mại Hà Nội. Địa chỉ trường tại Số 252 Đường Trường Sơn – Phường Yên Thế - TP. Pleiku – Tỉnh Gia Lai

Cao đẳng Y Dược Gia Lai với mục đích chính là phục vụ nhu cầu học tập về Y Dược của người học tại các tỉnh khu vực Tây Nguyên gồm có: Gia Lai, Kon Tum, Đắk Lắk, Đắk Nông, Lâm Đồng và các vùng phụ cận. Nhà trường đào tạo hệ Cao đẳng chính quy 2 ngành Cao đẳng Dược (mã ngành: 6702041) và Cao đẳng điều Dưỡng (mã ngành: 672051)

Sinh viên theo học tại trường sẽ được học tập trong môi trường học hiện đại, văn minh, tiên tiến, dân chủ. Nhà trường tạo điều kiện hết sức có thể cung cấp đầy đủ các điều kiện để sinh viên học tập tốt. Cao đẳng Y Dược Gia Lai đảm bảo đào tạo chất lượng nguồn nhân lực Y Dược “giỏi chuyên môn, giàu Y đức”.

Sau khi kết thúc chương trình học và tốt nghiệp sinh viên sẽ được nhận bằng là Cao đẳng chính quy theo đúng pháp luật quy định và có giá trị trên toàn quốc.

Tuyển sinh năm 2018 Cao đẳng Y Dược Gia Lai  xét tuyển thẳng tất cả các thí sinh đã tốt nghiệp THPT là đủ điều kiện đăng ký nhập học. Như vậy điểm chuẩn xét tuyển Cao đẳng Y Dược Gia Lai là tốt nghiệp THPT.

Để đăng ký học Cao đẳng Y Dược Gia Lai các bạn có thể lựa chọn một trong các cách đăng ký sao cho thuận tiện nhất cho các bạn.

Cách 1: Đăng ký xét tuyển trực tuyến online  tại đây  hoặc vào website: http://caodangduoctaynguyen.edu.vn/ chọn mục Đăng Ký Xét Tuyển Trực Tuyến.

Cách 2: Thí sinh đến trường nộp trực tiếp hoặc gửi hồ sơ đăng ký xét tuyển qua bưu điện đến trường Cao đẳng Y Dược Gia Lai tại địa chỉ:  Số 252 Đường Trường Sơn – Phường Yên Thế - TP. Pleiku – Tỉnh Gia Lai.  Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 02693 867 238 - 0981 812 343.

 

 

Nhà trường nhận hồ sơ xét tuyển: Từ ngày 06/06/2018. Thời gian xét tuyển và khai giảng nhập học tháng 7 và tháng 8/2018.

Mọi thắc mắc về tuyển sinh của nhà trường xin vui lòng liên hệ: Văn phòng tuyển sinh Cao đằng Y Dược Gia Lai tại địa chỉ: Số 252 Đường Trường Sơn – Phường Yên Thế - TP. Pleiku – Tỉnh Gia Lai. 

Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 02693 867 238 - 0981 812 343