0988.0988.35

Nên học Cao đẳng Dược ở đâu?

Dược là một trong những ngành Hot nhất hiện nay. Vì thế, sau khi tốt nghiệp, bạn sẽ không quá lo lắng về công việc. Vậy nên học cao đẳng dược nào? Ở đâu thì đảm bảo chất lượng giảng dạy tốt?

>> Nên học Cao đẳng dược ở đâu?
>> Update cơ chế xét tuyển điểm thi THPT quốc gia vào trường Cao đẳng dược Hà Nội
>> Muốn xét tuyển vào trường Cao đẳng dược Hà Nội năm học 2016 cần điều kiện gì?

Học Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2016 ở đâu?

Năm 2016, Bộ giáo dục và đào tạo tiến hành một số điều chỉnh mới

Sang năm nay, để khắc phục những hạn chế của năm trước, Bộ giáo dục và đào tạo tiến hành thay đổi một số vấn đề sau:

• Thứ nhất: Thời gian dự thi chỉ còn 3 ngfay, thay vì kéo dài sang 4 ngày như năm trước. Tất cả các thí sinh sẽ thực hiện thi tuyển từ 13 -> 15/6/2016
  • Thứ hai: Chất lượng đề thi được đặt ra và cần thắt chặt hơn nữa.

Theo đó, tất cả các thí sinh cần chú trọng hơn nữa tới việc học tập và lựa chọn đúng trường để tránh trường hợp bị rớt. Đặc biệt là các thí sinh khối A,B. Bởi điểm số vào trường cao đẳng, đại học tăng giảm theo từng năm nên rất khó để kiểm soát.

Vì thế, để tạo cơ hội cho tất cả các thí sinh có đam mê ngành Y dược có cơ hội để trở thành những dược sĩ tương lai, trường Cao đẳng Công nghệ và Thương mại Hà Nội tổ chức xét tuyển với cơ chế như sau:

Học Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2016 ở đâu?

Xét tuyển theo 2 hình thứ

Điều kiện xét vào Cao đẳng Dược năm 2016:

•   Tốt nghiệp THPT, bổ túc THPT

•   Điểm học bạ lớp 12 đạt từ 5.0 trở lên.

•   Đạt hạnh kiểm khá trở lên

Hồ sơ đăng ký Xét tuyển Cao đẳng Dược gồm:

•  Phiếu đăng ký xét tuyển theo mẫu nhà trường (Dowload tại đây).

•  Một phong bì có dán tem ghi rõ địa chỉ và số điện thoại của thí sinh để nhà trường gửi thông báo trúng tuyển.

•  Các giấy tờ ưu tiên nếu có

Hình thức nộp hồ sơ Xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2016

•  Thí sinh nộp ĐKXT Online (vào website:http://caodangykhoahanoi.edu.vn/   click vào mục Đăng Ký Xét tuyển Trực Tuyến - điền thông tin theo mẫu)

•  Gửi phiếu ĐKXT chuyển phát nhanh qua bưu điện đến địa chỉ: Khoa Y Dược Hà Nội: Phòng 301 Nhà C (tầng 3) - Số 290 Tây Sơn - Quận Đống Đa - Hà Nội

•  Nộp trực tiếp tại địa chỉ trên.

Điểm khác biệt khi theo học Cao đẳng Dược tại trường:

• Hội tụ đầy đủ giảng viên hàng đầu trong cả nước
  • Chương trình đào tạo theo chuẩn khung của Bộ Giáo dục
  • Chương trình giáo dục tiên tiến
  • Giảng dạy theo mô hình quốc tế
  • Phòng đào tạo luôn tạo ra động lực học tập tốt nhất cho các học viên
  • Trao tặng các quỹ học tập cho thí sinh nghèo vượt khó
  • Các chương trình giao lưu giúp sinh viên của trường có dịp giao lưu, trao đổi kiến thức và kinh nghiệm với các bạn “đồng nghiệp”.

Chính vì thế, bất kì một thí sinh nào khi được trở thành tân sinh viên của trường đều luôn tự hào và cảm thấy hãnh diện với sắc trắng tinh của chiếc áo khoác trên mình.

Để hiểu rõ hơn về từng ngành và tìm được thông tin chi tiết về lịch xét tuyển, cơ chế xét tuyển, bạn hãy liên hệ tới phòng tuyển sinh của trường theo địa chỉ:

Văn Phòng tuyển sinh Cao đẳng y Dược Hà Nội: Phòng 301 nhà C (tầng 3), số 290 Tây Sơn – Đống Đa – Hà Nội (Đối diện Đại học Thủy Lợi – gần Ngã Tư Sở)

Điện thoại tư vấn: 04.627.5516 – 0988.0988.35

>> Cao đẳng Y Hà Nội xét tuyển năm 2016