096 688 6651

Trường Cao đẳng Dược Hà Nội công bố đề án tuyển sinh năm 2018

Trường Cao đẳng Dược Hà Nội công bố đề án tuyển sinh năm 2018. Giúp các thí sinh có nhu cầu nguyện vọng học hệ Cao đẳng chính quy ngành Y Dược có thể nắm bắt được các thông tin tuyển sinh chính xác nhất của nhà trường.

https://docs.google.com/forms/d/1tFUP-G0EercMXjVVBk5sGb5ToYVSjudlX13upxLeojk

Tại Hà Nội nếu các bạn tìm kiếm trên mạng thì sẽ thấy có khá nhiều các địa chỉ đào tạo về ngành Y Dược. Điều này làm các bạn khá là hoang mang và rối trí không biết nên lựa chọn học ở đâu, học nơi nào mà đào tạo có chất lượng và uy tín. Và sẽ là một thiếu sót cực kỳ lớn khi không nhắc đến Trường Cao đẳng Dược Hà Nội.

Trường Cao đẳng Dược Hà Nội sẽ là địa chỉ phù hợp với các bạn yêu thích Y Dược, muốn trở thành một Dược sỹ hay Y sỹ giỏi, một Điều dưỡng viên chuyên nghiệp. Bạn đã bao giờ mơ ước được trở thành những Dược sỹ, Y sỹ hay Điều dưỡng viên chưa, hay chỉ đơn giản là bạn yêu thích được khoác trên mình chiếc áo Blue trắng cao qúy. Hãy đến với Trường Cao đẳng Dược Hà Nội không gì là không thế.

Trường Cao đẳng Dược Hà Nội là địa chỉ tin cậy và uy tín được các bạn thí sinh lựa chọn học Dược Y. Trường có kinh nghiệm trong nhiều năm về đào tạo khối ngành Y và Dược, đáp ứng đầy đủ các điều kiện tốt nhất có thể cho sinh viên học tập từ cơ sở vật chất kỹ thuật hạ tầng đến đội ngũ giảng viên giảng dạy, chương trình đào tạo tiên tiến.

Trường Cao đẳng Dược Hà Nội công bố đề án tuyển sinh năm 2018 giúp các bạn nắm bắt được những thông tin chính xác và cần thiết nhất liên quan đến tuyển sinh đào tạo của nhà trường.

Ngành tuyển sinh: Dược và điều Dưỡng

Mã ngành Dược: 6720401

Mã ngành Điều dưỡng:  6720501

Hệ tuyển sinh: Cao đẳng chính quy

Vùng tuyển sinh: Toàn quốc

Đối tượng tuyển sinh: Các thí sinh không phân biệt tôn giáo, vùng miền, địa lý có nhu cầu nguyện vọng học Y Dược tiêu chí là tốt nghiệp THPT

Thời gian tuyển sinh: Từ 25/06/2018 nhà trường bắt đầu nhận hồ sơ xét tuyến sinh. Xét tuyển nhập học và mở lớp khai giảng và tháng 7 và tháng 8/2018

Phương thức tuyển sinh: Xét học bạ THPT

Hình thức đăng ký tuyển sinh: Lựa chọn 1 trong 3 hình thức.

 1. Hình thức đăng ký trực tuyến tại đây hoặc thông qua website của nhà trường: http://caodangykhoahanoi.edu.vn/ vào mục ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN TRỰC TUYẾN
 2. Hình thức nộp hồ sơ xét tuyển qua bưu điện tới địa chỉ: Phòng 201 nhà C (tầng 2) - Số 290 Tây Sơn, Quận Đống Đa, Tp.Hà Nội
 3. Hình thức nộp hồ sơ xét tuyển trực tiếp tại trường theo địa chỉ trên

Hồ sơ tuyển sinh sẽ có:

 • 1 phiếu đăng ký xét tuyển học theo mẫu nhà trường (dowload trên website nhà trường về và điền thông tin theo hướng dẫn)
 • Bằng tốt nghiệp THPT đối với học sinh đã tốt nghiệp các năm trước
 • Giấy chứng nhận tốt nghiệp đối với học sinh năm nay thi tốt nghiệp THPT
 • Học bạ THPT bản công chứng
 • 1 Giấy khai sinh bản sao
 • Các giấy tờ chứng minh nếu được hưởng chính sách ưu tiên
 • 1 phong bì đã dán sẵn tem có thông tin địa chỉ thí sinh để nhà trường gửi giấy trúng tuyển (nếu đỗ)
 • 4 ảnh 3x4 chụp không quá 6 tháng

Địa điểm nhận hồ sơ và nhập học: Trường Cao đẳng Dược Hà Nội, Phòng 201 nhà C (tầng 2) - Số 290 Tây Sơn, Quận Đống Đa, Tp.Hà Nội.

Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 024 6688 6651 - 09 6688 6651

Tư vấn trực tuyến cho thí sinh tại fanpage Trường Cao đẳng Dược Hà Nội: https://www.facebook.com/caodangduochanoi.edu.vn/

Thí sinh lưu ý: Khi đến nộp hồ sơ và nhập học cần gọi điện vào số 09 6688 6651 để được hướng dẫn. Tránh nộp nhầm vào các địa chỉ mạo danh Trường Cao đẳng Dược Hà Nội.