096 688 6651

Không lo thất nghiệp sau khi học Cao đẳng Dược

Học Cao đẳng Dược, bạn có thể làm rất nhiều chỗ với mức thu nhập ổn định và từ khá trở lên. Vì thế, bạn không cần quá lo lắng vấn đề việc làm.

https://docs.google.com/forms/d/1tFUP-G0EercMXjVVBk5sGb5ToYVSjudlX13upxLeojk

>> Học Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2016 ở đâu tốt nhất?       
>> Học Cao đẳng Dược 2016: Xu hướng ngành học mới        
>> Cao đẳng Dược sau khi ra trường không sợ thất nghiệp       

Dược là một trong những ngành Hot nhất hiện nay nên luôn là lựa chọn của nhiều bạn trẻ. Tuy nhiên, rất nhiều người còn hoang mang không biết: Học Cao đẳng Dược xong làm gì? ở đâu?

Cao đẳng Dược sau khi ra trường không sợ thất nghiệp

Theo ước tính từ 2011- 2020 tại Việt Nam sẽ thiếu hụt lực lượng nhân viên ngành Dược rất nhiều. Chính vì thế, những sinh viên học Dược nói chung và Cao đẳng Dược nói riêng, khi ra trường không sợ thất nghiệp. Cơ hội việc làm luôn lớn và có thể hưởng ngay mức lương ban đầu lớn từ 7 - 8 triệu và tăng theo kinh nghiệm.

Thứ nhất, làm việc tại các công ty sản xuất thuốc:

Dược sĩ viên sẽ là người trực tiếp tham gia vào quá trình sản xuất thuốc của các công ty chuyên sâu về Dược, nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng thuốc Tây chữa bệnh ngày càng cao của người dân. Đặc biệt trong bối cảnh quốc tế hoá.

Thứ hai, làm việc tại các cơ quan nhà nước về dược:

Nếu năng lực của bạn tốt và có chuyên môn cao, bạn có thể tham gia làm việc tại các cơ quan nhà nước như Cục quản lý Dược, Vụ Khoa học và đào tạo, Sở Y tế thành phố… trực thuộc Bộ Y tế hoặc các phòng nghiệp vụ Dược, trung tâm Y tế xã – huyện,...

Thứ ba, trở thành người phân phối thuốc:

Người phân phối thuốc hay còn gọi là Trình Dược viên. Với công việc này, bạn sẽ là người kết nối, tư vấn các sản phẩm thuốc của công ty sản xuất dược tới các nhà thuốc, bệnh viện,.. và đặc biệt là được hưởng mức lương cao do ngoài lương cưng, trình dược viên còn được hưởng mức doanh số lớn,

Thứ tư, làm việc trong phòng nghiên cứu, bào chế thuốc: Chẳng hạn như làm việc tại Viện vệ sinh dịch tễ trung ương, Viện Kiểm nghiệm, Viện Y học cổ truyền, Viện Dược liệu hay các phòng nghiên cứu của các công ty sản xuất thuốc…Công việc chính của bạn ở đây là: tham gia vào quá trình nghiên cứu một loại thuốc mới có chứa thành phần giúp chữa và điều trị khỏi được nhiều loại bệnh khác nhau. 

Thứ năm, làm việc tại các cơ quan kiểm nghiệm chất lượng thuốc: Nếu bạn muốn làm việc liên quan đến kiểm nghiệm chất lượng thuốc, bạn hoàn toàn có thể xin vào làm tại trung tâm kiểm nghiệm thuốc cấp tỉnh, phòng kiểm nghiệm chất lượng thuốc thuộc công ty sản xuất Dược phẩm…

Thứ sáu, trở thành người đào tạo nhân lực ngành Dược: Bạn là người có khả năng, trình độ cao, thành tích học tập tốt nếu có điều kiện bạn có thể tham gia vào công tác giảng dạy tại các trường đào tạo về chuyên môn dược, chẳng hạn như Trường Cao đẳng Dược Hà Nội hay các trường trung cấp về dược trên cả nước.

Chính vì những lý do trên, Dược sĩ luôn là ngành học nhận được nhiều sự quan tâm của các bạn thí sinh.

Nếu bạn quan tâm và thực sự muốn theo học tại trường để trở thành một người thầy thuốc được dân yêu dân quý, thì hãy liên hệ tới chúng tôi theo địa chỉ:

Phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Dược Hà Nội , Phòng 201 nhà C (tầng 2) Số 209 Tây Sơn – Đống Đa – Hà Nội (Đối điện Đại học Thủy Lợi) .

Điện thoại liên hệ: 024 6688 6651 - 09 6688 6651

Xem thêm: Cao đẳng Dược Hà Nội xét tuyển 2017 

Enregistrer