096 688 6651

Trường Cao đẳng Dược Hà Nội xét tuyển trực tuyến năm 2018 như thế nào?

Trường Cao đẳng Dược Hà Nội xét tuyển trực tuyến năm 2018 như thế nào? Đây là câu hỏi mà nhà trường nhận được rất nhiều từ các bạn thí sinh gửi về hòm thư ban tư vấn. Để giúp các thí sinh hiểu rõ hơn về hình thức đăng ký xét tuyển trực tuyến cũng như cách thức đăng ký ra sao mời các bạn thí sinh theo dõi ở bài viết sau.

https://docs.google.com/forms/d/1tFUP-G0EercMXjVVBk5sGb5ToYVSjudlX13upxLeojk

Trường Cao đẳng Dược Hà Nội trong mùa tuyển sinh năm nay vẫn tiếp tục tuyển sinh hệ Cao đẳng chính quy ở Cao đẳng Dược và Cao đẳng điều Dưỡng. Nhà  trường lấy chỉ tiêu tuyển sinh ở cả 2 ngành là 400.

Năm 2018 nhà trường xét tuyển thẳng tất cả các thí sinh đã tốt nghiệp THPT là đủ điều kiện đăng ký nhập học. Như vậy, là sau khi biết điểm thi THPT Quốc gia 2018 và các bạn đủ điều kiện đỗ tốt nghiệp theo quy định thì đều có thể đăng ký học tại Trường Cao đẳng Dược Hà Nội.

Trường Cao đẳng Dược Hà Nội xét tuyển trực tuyến 2018 như thế nào?

Rút kinh nghiệm từ các mùa tuyển sinh trước, giảm bớt khó khăn cho phụ huynh và thí sinh ở xa phải vất vả lên hà nội nộp hồ sơ xét tuyển nên Trường Cao đẳng Dược Hà Nội bổ sung thêm hình thức đăng ký xét tuyển trực tuyến. Các bạn thí sinh không phải đi đâu cả, chỉ ngồi ở nhà và nhờ sự trợ giúp của máy tính, điện thoại thông minh kết nối mạng là có thể dễ dàng đăng ký được. Tuy nhiên nhiều bạn muốn đăng ký xét tuyển Trường Cao đẳng Dược Hà Nội bằng hình thức trực tuyến nhưng lại không biết cách thức đăng ký ra sao. Không phải lo lắng nhà trường sẽ hướng dẫn các bạn chi tiết cụ thể cách đăng ký trực tuyến.

Cách 1: Các bạn có thể đăng ký xét tuyển trực tuyến tại đây 

Cách 2: Các bạn truy cập vào website http://caodangykhoahanoi.edu.vn/ của nhà trường. Bên phía góc phải của màn hình thấy dòng chữ màu đỏ tỏ ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN TRỰC TUYẾN THÌ click vào.

*) Đăng ký theo cách nào thì các thí sinh vẫn phải thực hiện tiếp các bước sau đây để hoàn thiện quá trình đăng ký.

Bước 1: Sau khi click vào thấy hộp thoại hiện ra thí sinh điền đầy đủ các thông tin theo mẫu trên hộp thoại, bao gồm: Họ tên, địa chỉ, số điện thoại… (Thí sinh lưu ý bắt buộc phải điền các thông tin có dấu * ở trên).

Bước 2: Sau khi đã điền đủ thông tin theo yêu cầu trong bản đăng ký, thí sinh nhấn vào nút GỬI hoặc SUBMIT, như vậy là đã đăng ký thành công.

Lưu ý: Thí sinh cần ghi chính xác thông tin, địa chỉ, số điện thoại để tránh thất lạc giấy báo trúng tuyển. Thí sinh chịu trách nhiệm trước pháp luật về những thông tin khi đăng ký xét tuyển trực tuyến.

Ngoài hình thức đăng ký trực tuyến thì nhà trường vẫn giữ nguyên 2 hình thức đăng ký truyền thống là gửi hồ sơ xét tuyển qua bưu điện hoặc nộp hồ sơ trực tiếp tại văn phòng tuyển sinh đào tạo của trường phòng 201 nhà C (tầng 2), số 290 Tây Sơn – Đống Đa – Hà Nội.

Sau khi nhận được thông tin đăng ký của thí sinh, Nhà trường sẽ gọi điện lại để xác nhận thông tin và gửi thông báo thời gian và thủ tục nhập học cho thí sinh. Nhà trường sẽ căn cứ vào những thông tin đăng ký trực tuyến của thí sinh để gửi Giấy báo nhập học. Thí sinh khi đi nhập học cần mang bộ bồ sơ đầy đủ các giấy tờ theo hướng dẫn của Nhà trường. Nhà trường sẽ đối chiếu thông tin trong bản đăng ký trực tuyến với hồ sơ gốc của thí sinh.

Thời gian nhận hồ sơ xét tuyển Trường Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018 bắt đầu từ 25/06 trở đi. Khai giảng nhập học sẽ diễn ra vào tháng 7 và tháng 8

Mọi thắc mắc về thông tin tuyển sinh của Trường Cao đẳng Dược Hà Nội thí sinh liên hệ đến Ban tuyển sinh của trường tại địa chỉ: Phòng 201 nhà C (tầng 2), số 290 Tây Sơn – Đống Đa – Hà Nội
Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 024 6688 6651 - 09 6688 6651

Tư vấn trực tuyến cho thí sinh tại fanpage Trường Cao đẳng Dược Hà Nội: https://www.facebook.com/caodangduochanoi.edu.vn/

Thí sinh lưu ý: Khi đến nộp hồ sơ và nhập học cần gọi điện vào số 09 6688 6651 để được hướng dẫn. Tránh nộp nhầm vào các địa chỉ mạo danh Trường Cao đẳng Dược Hà Nội.