0988.0988.35

Xét tuyển học bạ, nhận bằng Cao đẳng Dược Hà Nội chính quy

Năm 2016, tất cả các thí sinh có thêm một cơ hội mới để theo đuổi đam mê ngành Y dược. Đó là xét điểm học bạ vào trường Cao đẳng Dược Hà Nội hệ chính quy chi tiết như sau.

>> Cao đẳng Dược Hà Nội xét tuyển học bạ THPT năm 2016
>> Tầm quan trọng của Dược Sĩ lâm sàng trong Bệnh viện
>> Nên làm gì nếu muốn trở thành Dược sĩ?

Cao đẳng Dược Hà Nội xét tuyển học bạ THPT năm 2016

Quyết định số 2992/QĐ-BYT của Bộ Y tế (17/7/2015) về kế hoạch phát triển nhân lực y tế giai đoạn 2015 – 2020 đã tạo ra lượng việc làm lớn cho tất cả các học viên ngành Y dược sau khi tốt ngiệp. Đặc biệt trong giai đoạn hiện nay, nền kinh tế nước nhà đang phát triển, nhu cầu chăm sóc và bảo vệ sức khoẻ ngày càng lớn, sự thiếu hụt về dược sĩ, y sĩ ngày càng trầm trọng.

Chính vì thế, theo học ngành này bạn sẽ không còn phải lo lắng vấn đề việc làm. Để đáp ứng một phần dược sĩ đang thiếu,  Trường Cao đẳng Công nghệ và Thương mại Hà Nội (mã trường CBT) được Bộ giáo dục và đào tạo giao nhiệm vụ đào tạo hệ Cao đẳng Dược (mã ngành C720401). Chính vì thế, kết thúc 3 năm học, học viên sẽ được nhận bằng chính quy và dễ dàng học tiếp lên đại học.

Tiếp tục thực hiện đề án tuyển sinh được Bộ Giáo dục và Đào tạo phệ duyệt. Nhà trường thông báo tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2016 :

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược:

•   Tốt nghiệp THPT, bổ túc THPT

•   Điểm học bạ lớp 12 đạt từ 5.0 trở lên.

•   Đạt hạnh kiểm khá trở lên

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược :

•  Phiếu đăng ký xét tuyển theo mẫu nhà trường (Dowload tại đây).

•  Một phong bì có dán tem ghi rõ địa chỉ và số điện thoại của thí sinh để nhà trường gửi thông báo trúng tuyển.

•  Các giấy tờ ưu tiên nếu có

Hình thức nộp hồ sơ Xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2016

•  Thí sinh nộp ĐKXT Online (vào website: http://caodangykhoahanoi.edu.vn/  click vào mục Đăng Ký Xét tuyển Trực Tuyến - điền thông tin theo mẫu)

•  Gửi phiếu ĐKXT chuyển phát nhanh qua bưu điện đến địa chỉ: Khoa Y Dược Hà Nội: Phòng 103 Nhà B - Số 290 Tây Sơn - Quận Đống Đa - Hà Nội

•  Nộp trực tiếp tại địa chỉ trên.

Thời gian nhận hồ sơ xét tuyển:

Cao đẳng Dược Hà Nội xét tuyển học bạ THPT năm 2016

Nhà trường nhận hồ sơ xét tuyển tất cả các ngày trong tuần (cả thứ 7 và chủ nhật) từ 7h30 – 20h

Địa chỉ nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược 2016:

Thi sinh nộp trực tiếp hoặc gửi chuyển phát nhanh qua đường Bưu điện đến địa chỉ:

Khoa Y Dược Hà Nội - Phòng 103 nhà B, Số 290 Phố Tây Sơn – Quận Đống Đa – TP.Hà Nội (đối diện Đại học Thủy Lợi – gần Ngã tư Sở)

Điện thoại liên hệ: 04.62 755 166 – 0973.939.696

>> Cao đẳng Y Dược Hà Nội xét tuyển năm 2016