096 688 6651

Cao đẳng Dược Gia Lai lấy bao nhiêu chỉ tiêu năm 2018?

Cao đẳng Dược Gia Lai lấy bao nhiêu chỉ tiêu năm 2018? Nhà trường cho em hỏi là trong mùa tuyển sinh năm nay trường dự kiến lấy khoảng bao nhiêu chỉ tiêu ạ? Em dự định sau khi thi tốt nghiệp có kết quả em sẽ đăng ký học Dược hệ Cao đẳng của Cao đẳng Dược Gia Lai. Cho em hỏi thêm là cách đăng ký xét tuyển vào trường như thế nào ạ? (Mai Nhung99@gmail.com)

https://docs.google.com/forms/d/1tFUP-G0EercMXjVVBk5sGb5ToYVSjudlX13upxLeojk

Trả lời:

Cảm ơn Mai Nhung đã biết đến đào tạo của trường và có ý định đăng ký học tại nhà trường. Câu hỏi thắc mắc của Nhung sẽ được ban tư vấn tuyển sinh đào tạo của Cao đẳng Dược Gia Lai trả lời cụ thể.

Cao đẳng Dược Gia Lai lấy bao nhiêu chỉ tiêu năm 2018?

Năm 2018 Cao đẳng Dược Gia Lai tuyển sinh 2 ngành là Dược và điều Dưỡng hệ Cao đẳng chính quy. Nhà trường không sử dụng kết quả thi THPT mà xét tuyển học bạ THPT làm đầu vào xét tuyển.

Trường có 2 đợt xét tuyển. Đợt thứ nhật nhà trường đã bắt đầu nhận hồ sơ xét tuyển từ tháng 4/2018 dành cho các bạn thí sinh đã tốt nghiệp THPT vào các năm trước có niềm đam mê và yêu thích Y Dược. Đợt thứ 2 nhận hồ sơ là sau khi có kết quả thi THPT năm 2018 dành cho đối tượng là các bạn thí sinh thi tốt nghiệp năm nay và có mong muốn nguyện vọng được học Y Dược.

Dự kiến chỉ tiêu tuyển sinh năm nay của Cao đẳng Dược Gia Lai cho cả 2 ngành là 400 chỉ tiêu. Nhà trường xét tuyển từ cao tới thấp, xét tuyển đủ chỉ tiêu sẽ dừng lại. Lưu ý: Đây là chỉ tiêu tuyển sinh cho hệ Cao đẳng chính quy ngành Dược và điều Dưỡng. Còn hệ đào tạo văn bằng 2 và liên thông có chỉ tiêu tuyển sinh riêng và sẽ được thông báo cụ thể khi tới đợt tuyển sinh.

Điều kiện để được đăng ký xét tuyển học Cao đẳng Dược Gia Lai

Điều kiện cần là thí sinh phải thi đỗ tốt nghiệp THPT hoặc hệ học tương đương là có thể đăng ký xét tuyển vào học tại trường.

Điều kiện đủ là thí sinh phải đáp ứng các yêu cầu cơ bản về học tập điểm trung bình không dưới 5.5, hạnh kiểm xếp loại từ khá trở lên và đủ điều kiện sức khỏe .

Có đầy đủ cả điều kiện cần và đủ các thí sinh làm hồ sơ và gửi về nhà trường để được xét tuyển vào học. Sau khi nhận được hồ sơ nhà trường sẽ tiến hành quá trình tuyển sinh xét tuyển, thí sinh nào trúng tuyển sẽ có giấy báo gửi về.

Hồ sơ để đăng ký xét tuyển học Cao đẳng Dược Gia Lai cần có giấy tờ gì?

  • Đầu tiên là phiếu đăng ký xét tuyển học Cao đẳng Dược Gia Lai theo mẫu nhà trường (có thể dowload trên website của trường. Điền đầy đủ thông tin được yêu cầu vào phiếu
  • Chuẩn bị bằng tốt nghiệp THPT bản sao công chứng nếu đã tốt nghiệp từ trước
  • Chuẩn bị giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT  nếu năm nay thi tốt nghiệp
  • Chuẩn bị học bạ THPT bản sao công chứng
  • Giấy khai sinh và chứng minh thư bản sao
  • 1 phong bì đã dán sẵn tem có địa chỉ, số điện thoại thí sinh và 1 phong bao gồm 4 ảnh 3x4
  • Các giấy tờ ưu tiên nếu có

Trên đây là các giấy tờ cần thiết để hoàn thiện bộ hồ sơ xét tuyển. Lưu ý các thí sinh nên cho các giấy tờ vào tập hồ sơ học sinh sinh viên sau đó gửi về nhà trường để xét tuyển theo 2 cách.

Cách một các thí sinh gửi qua bưu điện tới địa chỉ: Văn phòng tuyển sinh đào tạo Cao đẳng Dược Gia Lai Trường Trung cấp nghề số 15 Binh Đoàn 15 – BQP.  Địa chỉ: Số 252 Đường Trường Sơn – Phường Yên Thế - TP. Pleiku – Tỉnh Gia Lai

Cách hai thí sinh mang hồ sơ trực tiếp nộp tại văn phòng tuyển sinh theo địa chỉ trên.

Mọi thắc mắc xin liên hệ tới số điện thoại để được giải đáp: 02693 867 238 - 0981 812 343