0988.0988.35

Học Cao đẳng Dược sẽ có cơ hội việc làm Rất Lớn

Sau khi tốt nghiệp trường Cao đẳng dược có thể làm gì? ở đâu? Đó là những câu hỏi thường trực của các bạn sinh viên? Tìm hiểu thông tin dưới đây để biết được thông tin.

https://docs.google.com/forms/d/1tFUP-G0EercMXjVVBk5sGb5ToYVSjudlX13upxLeojk

>> Cao đẳng Dược cơ hội việc làm RẤT LỚN sau tốt nghiệp       
>> Vì sao bạn nên theo đuổi ngành Dược?       
>> Trình Dược Viên: Nghề “Hái ra tiền”       

Tốt nghiệp trường Cao đẳng Dược bạn có thể làm gì? ở đâu? Đây là một câu hỏi thường trược của phần lớn các bạn sinh viên. Tuy nhiên, bạn đừng quá lo lắng vì đây là một trong những ngành Hot nhất hiện nay và không bao giờ lo thất nghiệp vì nhu cầu tuyển dụng của bệnh viên, trạm xá hay các cơ sở y tế luôn lớn.

Cao đẳng Dược cơ hội việc làm RẤT LỚN

Tốc độ tăng trưởng dân số ở nước ta khá cao, kết hợp với đời sống vật chất, kinh tế ổn định nên nhu cầu chăm sóc, bảo vệ sức khoẻ ngày càng đượcchú trọng. Vì thế, thị trường tiêu thụ thuốc ở cả Việt Nam và thế giới ngày càng lớn và thiếu hụt lớn nguồn nhân lực Dược Sĩ. Theo ước tính, trong giai đoạn 2011 – 2020, ngành dược cần tuyển thêm 25000 nhân lực, trong khí đó hiện nay ta mới chỉ có khoảng 18000 Dươc Sĩ tốt nghiệp.

Chính vì thế sau khi tốt nghiệp bất kì trường đào tạo nào về Y dược bạn đều không oo bị thất nghệp. Nếu nhận thấy năn lực của bản thân không đủ vào các trường đại học, bạn có thể tham gia theo học tại trường cao đẳng có chất lượng giảng dạy tương đương mà mức điểm đầu vào không quá cao.

Học Dược bạn sẽ có rất nhiều cơ hội việc làm như:

 

 

Cao đẳng Dược cơ hội việc làm RẤT LỚN sau tốt nghiệp 

-Trình dược viên thực hiện công việc giới thiệu thuốc mới cho các bác sĩ, trung tâm điều dưỡng,... 

- Dược sĩ tại các nhà thuốc tư nhân, 

-  Xét nghiệm sinh hóa lâm sàng (dược sĩ lâm sàng) khi tham gia vào quyết định dùng thuốc ở các trường hợp đặc biệt.

- Nghiên cứu, bào chế thuốc trong các công ty dược

Đặc biệt khi tham gia làm việc tại các cơ sở về Y dược, bạn không chỉ có cơ hội việc làm vô cùng hấp dẫn mà còn nhận được mức thu nhập lớn lên tới 8 con số. Trong tương lai, ngành Dược còn được chú trọng hơn nữa vì nhu cầu tuyển dụng lớn. 

Vì thế, nằm trong chương trình đào tạo, mở rộng nguồn nhân lực cho ngành y tế, trường Cao đẳng Công Nghệ và Thương mại Hà Nội hiện đang tiến hành tuyển sinh hệ Cao đẳng Dược năm 2016.

Ngay hôm nay bạn hãy đăng ký học Cao đẳng Dược Hà Nội để thực hiện quyết định về tăng nguồn lực của Bộ Y tế đến năm 2020.

Để biết thêm thông tin tuyển sinh bạn có thể đến trực tiếp địa chỉ:

Văn phòng tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội: Phòng 103 nhà B (tầng 1) Số 209 Tây Sơn – Đống Đa – Hà Nội (Đối điện Đại học Thủy Lợi) .

Điện thoại liên hệ: 04.627.55166 – 0973 939 696


>>
Tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2016
>>
Cao đẳng Điều Dưỡng Hà Nội xét tuyển năm 2016
>>
Liên thông Cao đẳng Dược năm 2016
>>
Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tuyển sinh năm 2016

Xem thêm: Tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội 2017 

Enregistrer