Cần nắm chắc quy chế tuyển sinh năm 2017

Không nắm chắc quy chế tuyển sinh là một trong những lí do chính khiến nhiều thí sinh bị "lỡ dở" nhiều cơ hội thi tuyển. Vì thế, hãy "bỏ túi" ngay những thông tin dưới đây:

>> Muốn xét tuyển vào trường Cao đẳng dược Hà Nội năm học 2016 cần điều kiện gì?
>> Mức học phí năm 2016 sẽ như thế nào?
>> Cần nắm chắc quy chế tuyển sinh năm 2016

Theo dõi thường xuyên quy chế tuyển sinh của Bộ giáo dục và đào tạo

Cục trưởng cục thảo thí và kiểm định chất lượng của Bộ giáo dục và đào tạo, ông Mai Văn Trinh yêu cầu: Tất cả các thí sinh vầ nắm rõ "quy chế xét tuyển để không lãng phí cơ hội của mình".

Điều này cần phải nghiêm khắc thực hiện bởi thực tế, rất nhiều thí sinh không coi trọng việc theo dõi các phương tiện truyền thông dẫn tới mắc phải nhiều sai lầm, thiếu sót như: không làm đủ giấy tờ, viết sai lệch thông tin,.... Vì thế, hồ sơ bị loại ngay từ khâu đầu tiên xét tuyển dù điểm thi trong kì THPT quốc gia đạt điểm rất cao. Đó thực sự hậu quả không ai mong muốn, là bài học đắt giá cho rất nhiều thí sinh.

Bạn Nguyễn Tùng Chi (18 tuổi, Điện Biên) ngậm ngùi chia sẻ:

“Em đạt điểm rất cao trong kì thi THPT quốc gia và đủ điểm để vào Trường Cao đẳng Dược Hà Nội - nơi em đã từng khát khao để thi đậu và theo đuổi đam mê Y Dươc của mình. Nhưng vì sự cẩu thả của bản thân nên hồ sơ xét tuyển của em thiếu giấy tờ và bị trả lại. Đó  thực sự là nỗi ân hận lớn nhất của em và để tiêp tục duy trì ngọn lửa học tập của mình, em quyết định năm nay sẽ xét tuyển tiếp vào trường".

Quy chế tuyển sinh của Trường Cao đẳng Dược Hà Nội

1. Điều kiện:

•   Tốt nghiệp THPT, bổ túc THPT

•   Điểm học bạ lớp 12 đạt từ 5.0 trở lên.

•   Đạt hạnh kiểm khá trở lên

2.  Chuẩn bị hồ sơ

•  Phiếu đăng ký xét tuyển theo mẫu nhà trường

•  Một phong bì có dán tem ghi rõ địa chỉ và số điện thoại của thí sinh để nhà trường gửi thông báo trúng tuyển.

•  Các giấy tờ ưu tiên nếu có

3. Cách thức nộp hồ sơ Cao đẳng Dược

•  Thí sinh nộp ĐKXT Online (vào website: www.caodangduochanoi.vn click vào mục Đăng Ký Xét tuyển Trực Tuyến - điền thông tin theo mẫu)

•  Gửi phiếu ĐKXT chuyển phát nhanh qua bưu điện đến địa chỉ: Trường Cao đẳng Dược Hà Nội: Phòng 201 Nhà C (tầng 2) - Số 290 Tây Sơn - Quận Đống Đa - Hà Nội

•  Nộp trực tiếp tại địa chỉ trên.

Nguyên tắc: Lấy điểm từ cao xuống thấp, tới ngưỡng điểm chuẩn và chỉ tiêu của trường đặt ra.

Để đảm bảo không xảy ra bất kì sai sót nào trong quá trình điền thông tin tới khâu nộp hồ sơ, các thí sinh có thể liên hệ trực tiếp tới phòng tuyển sinh của trường theo địa chỉ:

Địa chỉ nộp hồ sơ Trường Cao đẳng Dược Hà Nội

Thí sinh nộp trực tiếp hoặc gửi qua đường bưu điện (chuyển phát nhanh) về địa chỉ sau: Phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Dược Hà Nội: Phòng 201 nhà C (tầng 2), Số 290 Tây Sơn – Quận Đống Đa – Hà Nội (đối diện ĐH Thủy Lợi).

Điện thoại liên hệ:  024 6688 6651 - 09 6688 6651

>> Cao đẳng Điều Dưỡng Hà Nội tuyển sinh năm 2017