096 688 6651

Các hình thức đăng ký xét tuyển NVBS Trường Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2017

Các hình thức đăng ký xét tuyển NVBS Trường Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2017. Nhà trường hướng dẫn thí sinh đăng ký xét tuyển NVBS vào trường theo các hình thức cụ thể như sau.

https://docs.google.com/forms/d/1tFUP-G0EercMXjVVBk5sGb5ToYVSjudlX13upxLeojk

Các hình thức đăng ký xét tuyển NVBS Trường Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2017

Thí sinh có nhu cầu đăng ký xét tuyển NVBS Trường Cao đẳng Dược Hà Nội có thể lựa chọn 1 trong 3 hình thức sao cho phù hợp và thuận tiện nhất:

 1. Đăng ký xét tuyển NVBS bằng cách gửi hồ sơ xét tuyển qua bưu điện: Thí sinh cần chuẩn bị đầy đủ hồ sơ xét tuyển rồi nộp qua đường bưu điện theo hình thức chuyển phát nhanh hay gửi thư đảm bảo để hồ sơ đến nhanh nhất tới địa chỉ: Phòng 201 nhà C (tầng 2) - Số 290 Tây Sơn, Quận Đống Đa, Tp.Hà Nội

 2. Đăng ký xét tuyển NVBS bằng cách mang hồ sơ nộp trực tiếp tại phòng tuyển sinh của Trường: Phòng 201 nhà C (tầng 2) - Số 290 Tây Sơn, Quận Đống Đa, Tp.Hà Nội. Những thí sinh nào ở Trường Cao đẳng Dược Hà Nội thì nên chọn hình thức này để tránh thất lạc hồ sơ và được nghe các thầy cô tư vấn hồ sơ, được nghe tư vấn nghề nghiệp qua đó hiểu rõ hơn về ngành nghề mình đăng ký học. Nhà trường nhận hồ sơ tất cả các ngày trong tuần (kể cả thứ 7 và chủ nhật) và chỉ nhận trong giờ hành chính: Sáng 07h30 tới 11h30; Chiều 13h30 tới 17h30).

 3. Đăng ký xét tuyển NVBS bằng cách đăng ký trực tuyến.  Ở hình thức này thuận lợi cho các thí sinh ở xa. Thí sinh có thể vào website của trường click vào dòng chữ ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN TRỰC TUYẾN hoặc có thể đăng ký trực tiếp theo đường link sau: Link đăng ký xét tuyển trực tuyến . Thí sinh sẽ khai đầy đủ các thông tin được yêu cầu ghi trong biểu mẫu và gửi đi. Sau khi đăng ký các thầy cô trong ban tư vấn tuyển sinh của trường sẽ liên lạc với thí sinh để xác nhận thông tin. 

Trường Cao đẳng Dược Hà Nội xét tuyển NVBS – chỉ cần thí sinh tốt nghiệp THPT

Trong đợt xét tuyển bổ sung Trường Cao đẳng Dược Hà Nội tiếp tục tuyển sinh Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng hệ Cao đẳng chính quy cho đủ chỉ tiêu.

Trường tuyển sinh trên toàn quốc tất cả các thí sinh có nhu cầu muốn học và đáp ứng điều kiện là tốt nghiệp THPT. Như vậy chỉ cần tốt nghiệp THPT là có thể nhập học và trở thành sinh viên của Trường Cao đẳng Dược Hà Nội.

Thời gian Trường nhận hồ sơ xét tuyển bắt đầu từ 13/08. Sau đó nhà trường sẽ xét tuyển và gửi giấy báo trúng tuyển về cho các thí sinh.

Mọi thắc mắc về vấn đề tuyển sinh sẽ được nhà trường giải đáp qua:

Địa chỉ nhận hồ sơ và nhập học Trường Cao đẳng Dược Hà Nội: Phòng 201 nhà C (tầng 2) - Số 290 Tây Sơn, Quận Đống Đa, Tp.Hà Nội.   

Lưu ý: Trường Cao đẳng Dược Hà Nội chỉ có một địa chỉ chính xác duy nhất tại: Số 290 Tây Sơn, Quận Đống Đa, Tp.Hà Nội. Mọi địa chỉ khác đều là giả mạo trường

Thí sinh khi đến nộp hồ sơ và nhập học cần gọi điện vào số  09 6688 6651 để được hướng dẫn