096 688 6651

Vì sao bạn nên theo đuổi ngành Dược?

Nhu cầu chăm sóc sức khoẻ cho con người ngày càng lớn, đặc biệt trong bối cảnh dân số đông như Việt Nam. Vì thế, học ngành Dược là một trong những lựa chọn của nhiều bạn thí sinh.

https://docs.google.com/forms/d/1tFUP-G0EercMXjVVBk5sGb5ToYVSjudlX13upxLeojk

>> Cao đẳng Dược cơ hội việc làm RẤT LỚN sau tốt nghiệp       
>> Vì sao bạn nên theo đuổi ngành Dược?       
>> Trình Dược Viên: Nghề “Hái ra tiền”       

Với 1 quốc gia dân số đông, đất nước ngày càng phát triển nhưng vấn đề sức khoẻ ngày càng đi xuống do ảnh hưởng của vấn đề ô nhiễm môi trường, lạm dụng rượu bia, tiếp xúc với chất độc hại,...  Chính vì thế học ngành Y nói chung và Dược Sĩ nói riêng đang là sự lựa chọn của nhiều bạn trẻ.

Lý do bạn lựa chọn học ngành Dược

1 - Công việc nhẹ nhàng, ổn định

 

5 lý do bạn nên theo đuổi ước mơ Dược sĩ

Công việc chính của những Dược sĩ viên là nghiên cứu - bào chế thuốc, bán thuốc,.... Chính vì thế, công việc của họ khá nhẹ nhàng, không mất nhiều thời gian, trên hết là vẫn có thể kiếm được mức thu nhập cao, chứ không phải “long đong lận đận” như các ngành khác. Đặc biệt nam giới càng có nhiều lợi thế trong ngành vì óc tư duy tốt, sáng tạo và giúp đấng nam nhi có thể tạo dựng một hình ảnh tốt, chín chắn, điềm tĩnh - những phẩm chất cần có để có thể làm trụ cột gia đình.

2 - Môi trường làm việc linh hoạt

 

5 lý do bạn nên theo đuổi ước mơ Dược sĩ

Học Cao đẳng Dược xong bạn không chỉ làm ở các quầy thuốc mà còn có thể làm việc rất năng động khi theo đuổi nghề Trình Dược viên. Khi am hiểu về thuốc, bạn sẽ chính là cầu nối giữa các đơn vị sản xuất với bệnh viện, sử dụng kiến thức và kỹ năng của mình để truyền đạt thông điệp tới đối tác. Công việc này không chỉ có mức lương cố định cao mà còn có thể hưởng doanh số hàng tháng...

Hay khi bước tới học vị cao, bạn có thể tham gia giảng dạy, làm việc tại bệnh viện, phòng khám,... 

3 - Nhiều cơ hội thăng tiến

 

Học Dược sĩ không có nghĩa là bạn phải làm việc tại các quầy thuốc với tư cách là Dược sĩ viên. Hơn hết, khi đủ năng lực, bạn có thể trở thành những người lãnh đạo trong các viện nghiên cứu,.. hay  tự mở công ty cho riêng mình và quản lý hệ thống nhân viên do chính mình tự xây dựng lên. Vì thế, tương lại của những người Dược sĩ rất sáng lạng.

4 - Mức thu nhập cao

 

5 lý do bạn nên theo đuổi ước mơ Dược sĩ

Nhu cầu về Dược sĩ trong nước và nước ngoài vô cùng lớn. Vì thế, tốt nghiệp bất kì trường đào tạo nào về ngành Dược, bạn đều không lo bị thất nghiệp. Trên hết, mức thu nhập bạn nhận được khá cao do đây là một trong những ngành nghề cần thiết và được cả xã hội trọng dụng.

5 - Phát triển khả năng kinh doanh của bản thân

Khả năng của con người là vô tận. Vì thế, khi học ngành Dược bạn không chỉ phát huy năng lực bản thân mà có thể sử dụng hết năng lực vốn có của mình. Đó là khả năng nhanh nhạy, óc tư duy, .... của bản thân.

Vậy để trở thành Dược sĩ nên theo học ở đâu điểm không quá cao mà chất lượng vẫn tốt?

Nếu bạn chưa có điều kiện theo học dược sĩ trình độ đại học bạn hoàn toàn có thể bắt đầu với Dược Sĩ cao Đẳng. Sau tốt nghiệp bạn có thể học liên thông lên đại học hay thạc sĩ theo đúng quy định của Bộ Y tế và Bộ GD & ĐT.

Trường Cao đẳng Dược Hà Nội là một trong những cơ sở đào tạo về Dược uy tín và chất lượng hàng đầu ở Hà Nội tính đến thời điểm này. Nếu có ước mơ, có đam mê bạn còn chần chừ gì mà không đăng ký học ngay hôm nay.

Hãy để đam mê của bạn trở thành hiện thực cùng với sự trợ giúp của Trường Cao Đẳng Dược Hà Nội.

Phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Dược Hà Nội: Phòng 201 nhà C (tầng 2), số 290 Tây Sơn – Đống Đa – Hà Nội

Điện thoại tư vấn: 024 6688 6651 - 09 6688 6651

>> Cao đẳng Y Dược Hà Nội xét tuyển năm 2016
>>
Tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2016
>>
Cao đẳng Điều Dưỡng xét tuyển năm 2016
>>
Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2016
>>
Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội tuyển sinh năm 2016

Xem thêm: Cao đẳng Dược Hà Nội xét tuyển 2017 

 

Enregistrer