096 688 6651

Vì sao nên theo đuổi ngành Dược ngay từ bây giờ?

Không chỉ là ngành học được cả xã hội trọng dung, Y Dược còn có một số ưu thế nổi trội. Đó chính là lý do khiến cho nhiều thí sinh quan tâm và lựa chọn theo đuổi ngành Dược ngay từ bây giờ.

https://docs.google.com/forms/d/1tFUP-G0EercMXjVVBk5sGb5ToYVSjudlX13upxLeojk

>> Cao đẳng Dược Hà Nội lấy bao nhiêu điểm
>> Vì sao nên theo đuổi ngành Dược ngay từ bây giờ?       
>> 3 điều khiến các thí sinh đam mê ngành Dược       
>> Năm 2016: Hình thức xét tuyển vào các trường Cao đẳng dược có gì thay đổi?       

4 LÝ DO BẠN NÊN THEO ĐUỔI NGÀNH DƯỢC

Thi tuyển ngành Dược – khát khao trở thành dược sĩ

 Dược sĩ chiếm vị trí quan trọng trong xã hội, là nghề “bốc thuốc cứu người”, đem tới sự sống cho muôn loài. Vì lẽ đó, rất nhiều thí sinh đã ngày đêm "rùi mài kinh sử" để học tập và đăng kí dự tuyển vào ngành.

 VÌ SAO NÊN LỰA CHỌN NGÀNH DƯỢC?

 1 – Linh hoạt

 4 LÝ DO BẠN NÊN THEO ĐUỔI NGÀNH DƯỢC

Vận dụng linh hoạt kiến thức học tập vào thực tiễn

 Không chỉ học theo những nền tảng kiến thức có sẵn, dược sĩ còn là người cần độ nhanh nhạy và linh hoạt cao. Bởi biểu hiện bệnh ở từng người có sự khác nhau, cần dược sĩ phải nhanh nhạy trong việc chuẩn đoán, từ đó có được giải pháp chữa bệnh chuẩn xác. 

2 – Không phân biệt giới tính

 4 LÝ DO BẠN NÊN THEO ĐUỔI NGÀNH DƯỢC

Ngành Dược thích hợp với cả nữ giới và nam giới

 

Ngành Dược phù hợp với cả nam và nữ giới. Bởi đây là ngành nghề rất nhàn, nhẹ nhàng, có nhiều thời gian chăm sóc bản thân nên phù hợp với nữ giới. Ngành này còn rèn luyện độ điềm tĩnh, chín chắn trước mọi tình huống nên các đấng mày râu rất yêu thích.

3 – Cơ hội thu nhập cao

Dù tốt nghiệp bất kì hệ đào tạo dược nào, bạn sẽ không lo thất nghiêp vì nhu cầu luôn là nguồn nhân lực y dược luôn cấp thiết trong xã hội hiện nay. Đặc biệt từ Dược sĩ Cao đẳng trở lên, bạn sẽ có cơ hội việc làm cao tại các bệnh viện, công ty phân phối, nhà thuốc tư nhân, ..và thăng tiến với mức thu nhập cao”, vì ngành mang đặc thù “phi lợi nhuận”.

4 – Khẳng định bản thân

4 LÝ DO BẠN NÊN THEO ĐUỔI NGÀNH DƯỢC

Vững bước – thành công trên sự nghiệp

Chữa bệnh cứu người - một trong những ngành cao quý được xã hội tôn trọng. Đó là lý do vì sao sau khi tốt nghiệp các Trường Cao đẳng Dược Hà Nội, bạn đều khẳng định được vị thế của mình trong xã hội. Đặc biệt là khi đủ kinh nghiệm, bạn có thể tự mở các cửa hàng, hiệu thuốc tư nhân.... và trở thành “người lãnh đạo” có đức, có tâm.

Mới đây nhất, ngày 17/7/2015 Bộ Y Tế ban hành quyết định số 2992/QĐ – BYT, thực hiện phê duyệt kế hoạch phát triên nguồn nhân lực trong hệ thống khám chữa bệnh giai đoạn 2015 – 2020. Chính vì thế, trong những năm tiếp theo và sau này, ngành Dược còn phát triển hơn nữa và mở ra nhiều cơ hội cho tất cả các bạn sinh viên.

>> Cao đẳng Dược Hà Nội xét tuyển năm 2016
>>
Tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2016
>>
Cao đẳng Điều Dưỡng Hà Nội xét tuyển năm 2016
>>
Liên thông Cao đẳng Dược năm 2016
>>
Văn bằng 2 Cao đẳng Dược xét tuyển năm 2016