096 688 6651

Xét tuyển NVBS Cao đẳng Điều dưỡng cần đáp ứng được điều kiện gì?

Xét tuyển NVBS Cao đẳng Điều dưỡng cần đáp ứng được điều kiện gì? Em muốn đăng ký Xét tuyển NVBS học Cao đẳng Điều dưỡng nhưng không biết hiện tại có Trường nào đang xét tuyển bổ sung không? Và nếu đăng ký xét tuyển thì có cần điều kiện gì không? Các thầy cô tư vấn giúp em với ạ.  (Bích Thùy – Thanh Hóa)

https://docs.google.com/forms/d/1tFUP-G0EercMXjVVBk5sGb5ToYVSjudlX13upxLeojk

 

Trả lời:

Chào Bích Thùy, câu hỏi của em sẽ được các thầy cô trong ban tư vấn tuyển sinh của Trường Cao đẳng Dược Hà Nội giải đáp cụ thể.

Xét tuyển NVBS Cao đẳng Điều dưỡng cần đáp ứng được điều kiện gì?

Bích Thùy thân mến! Hiện tại thì Trường Cao đẳng Dược Hà Nội đang xét tuyển nguyện vọng bổ sung Cao đẳng Điều dưỡng. Vì vậy, nếu em có nhu cầu học Cao đẳng Điều dưỡng thì có thể đăng ký xét tuyển Trường Cao đẳng Dược Hà Nội.

Điều kiện để được xét tuyển học Cao đẳng Điều dưỡng của Trường Cao đẳng Dược Hà Nội đó là thí sinh đã tốt nghiệp THPT. Với điều kiện đơn giản này thì các thí sinh có lực học trung bình, trung bình khá vẫn có cơ hội được theo đuổi học tập với ngành nghề mình yêu thích

Ngoài ra, nhà trường cũng có những tiêu chí phụ để Xét tuyển như thí sinh có đạo đức tốt, không bị truy cứu trách nhiệm hình sự và không trong thời gian thi hành án.

Đáp ứng điều kiện và tiêu chí phụ trên thí sinh đã có thể nhập học tại trường.

Bên cạnh xét tuyển bổ sung Cao đẳng Điều dưỡng, Trường Cao đẳng Dược Hà Nội còn xét tuyển bổ sung Cao đẳng Dược. Thí sinh nào có nhu cầu học ngành nào thì đăng ký xét tuyển về trường học ngành đó.

Cách đăng ký xét tuyển NVBS Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Dược Hà Nội

Thí sinh lựa chọn một trong các cách sau để đăng ký sao cho phù hợp và thuận tiện nhất với thí sinh.

Cách 1: Đăng ký trực tuyến online. Cách này được đánh giá là thuận tiện và nhanh nhất, thí sinh chỉ cần một vài thao tác đơn giản trên máy tính hoặc Smarkphone là có thể đăng ký. Thí sinh không phải đi  xà mà ở nhà cũng có thể đăng ký được. Thí sinh có thể truy cập vào website của trường để đăng ký ha đăng ký trực tiếp theo link sau: Link đăng ký xét tuyển trực tuyến

(Lưu ý: điền đầy đủ thông tin được yêu cầu và phải đảm bảo thông tin chính xác). Các thí sinh sẽ được phía nhà Trường liên lạc để xác nhận thông tin sau khi đăng ký.

Cách 2: Chuẩn bị hồ sơ xét tuyển và gửi bằng thư đảm bảo hoặc chuyển phát nhanh về phòng tuyển sinh của nhà Trường: Phòng 201 nhà C (tầng 2), số 290 Tây Sơn – Quận Đống Đa – TP.Hà Nội.

Cách 3: Thí sinh mang hồ sơ trực tiếp nộp tại phòng tuyển sinh của Trường tại địa chỉ trên. Cách này thích hợp cho các thí sinh có địa chỉ gần trường. Nếu thí sinh nào muốn được tư vấn cụ thể cũng như tham quan trường thì có thể lựa chọn cách này.

Hồ sơ xét tuyển xét tuyển NVBS Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Dược Hà Nội cần có:

  1. 01 Phiếu đăng ký tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017 theo mẫu của trường.
  2. Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời với thí sinh tốt nghiệp năm 2017 hoặc bản photo có công
  3. chứng bằng tốt nghiệp THPT, BTVH với thí sinh đã tốt nghiệp trước năm 2017.
  4. 04 ảnh 3×4 chụp trong vòng 6 tháng gần nhất.
  5. 01 Bản sao giấy khai sinh Photo công chứng.
  6. 01 bản sao Học bạ trung học phổ thông photo công chứng.
  7. 01 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, số điện thoại và địa chỉ liên hệ của thí sinh.
  8. Giấy tờ ưu tiên khác nếu có.

Các vấn đề cần được tư vấn giải đáp về xét tuyển bổ sung của Trường xin vui lòng liên hệ:

Địa chỉ phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Dược Hà Nội: Phòng 201 nhà C (tầng 2), số 290 Tây Sơn – Quận Đống Đa – TP.Hà Nội.

Số điện thoại tư vấn: 024 6688 6651 - 09 6688 6651