Xét tuyển Cao đẳng Điều Dưỡng năm 2016

Bạn muốn học Cao đẳng điều dưỡng nhưng không biết quy chế xét tuyển như thế nào? Cùng tham khảo thông tin dưới đây để có thể nắm bắt được tình hình.

>> Thông báo Xét tuyển Cao đẳng Điều Dưỡng năm 2017
>> Hướng dẫn xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội 2017
>> Học Điều dưỡng sau tốt nghiệp rất dễ xin việc

Là một trong những cơ sở đào tạo uy tín, khoa Y Điều dưỡng – Trường Cao đẳng Công nghệ và Thương mại Hà Nội (mã trường CBT) được Bộ giáo dục và đào tạo giao chỉ tiêu đào tạo ngành điều dưỡng hệ chính quy. Vì thế, sau khi tốt nghiệp, các học viên có thể dễ dàng xin việc và học tiếp lên đại học mà không cần chờ đợi nhiều thời gian.

Thông báo Xét tuyển Cao đẳng Điều Dưỡng năm 2016

Hình thức xét tuyển vào Cao đẳng điều dưỡng đa khoa (mã ngành C720501)  hệ chính quy:

Thí sinh có thể tham gia xét tuyển vào ngành Cao đẳng Điều Dưỡng đa khoa theo 03 hình thức:

•  Thí sinh nộp ĐKXT Online (vào website: www.caodangduochanoi.vn  click vào mục Đăng Ký Xét tuyển Trực Tuyến - điền thông tin theo mẫu)

•  Gửi phiếu ĐKXT chuyển phát nhanh qua bưu điện đến địa chỉ: Khoa Y Dược Hà Nội: Phòng 103 Nhà B - Số 290 Tây Sơn - Quận Đống Đa - Hà Nội

•  Nộp trực tiếp tại địa chỉ trên

Điều kiện xét tuyển Cao Đẳng Điều Dưỡng

•   Tốt nghiệp THPT, bổ túc THPT

•   Điểm học bạ lớp 12 đạt từ 5.0 trở lên.

•   Đạt hạnh kiểm khá trở lên

Thí sinh đảm bảo điều kiện trên có thể tham gia xét tuyển Cao đẳng Dược theo mẫu hồ sơ sau:

•  Phiếu đăng ký xét tuyển theo mẫu nhà trường (Dowload tại đây).

•  Một phong bì có dán tem ghi rõ địa chỉ và số điện thoại của thí sinh để nhà trường gửi thông báo trúng tuyển.

•  Các giấy tờ ưu tiên nếu có

Khoa Y Điều dưỡng – Trường Cao đẳng Công nghệ và Thương mại Hà Nội (mã trường CBT) là trường đi đầu về đào tạo nhân lực ngành Điều dưỡng Đa khoa hệ Cao đẳng chính quy

Địa chỉ nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều Dưỡng 2016:

Để nộp hồ sơ xét tuyển ngành Cao đẳng Điều Dưỡng, hãy liên hệ trực tiếp tới Văn Phòng tuyển sinh Cao đẳng Điều Dưỡng theo địa chỉ:

Phòng 103 nhà B, Số 290 Tây Sơn – Quận Đống Đa – Hà Nội.

Điện thoại tư vấn: 04.62 755 166 – 0973 939 696.

Ghi chú: Sau khi nộp hồ sơ những thí sính trúng tuyển nhà trường gửi giấy báo Trúng tuyển và gọi điện thông báo cho thí sinh. Hẹn ngày nhập học và nộp các hồ sơ cần thiết.

>> Cao đẳng Y Dược Hà Nội xét tuyển năm 2016
Tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2016