096 688 6651

Những tố chất cần có của Điều dưỡng viên chuyên nghiệp

Bạn đang muốn học Cao đẳng Điều dưỡng để trở thành Điều dưỡng viên chuyên nghiệp. Nhưng bạn băn khoăn không biết mình có đáp ứng được các tố chất mà các Điều dưỡng viên chuyên nghiệp cần phải có không. Bài viết sau đây sẽ giúp bạn giải đáp những thắc mắc đó.

https://docs.google.com/forms/d/1tFUP-G0EercMXjVVBk5sGb5ToYVSjudlX13upxLeojk

Điều dưỡng là ngành học nhiều cơ hội nhưng cũng lắm chông gai. Ai cũng có thể học được ngành Điều dưỡng, những để gắn bó và thành công với nghề là điều không phải ai cũng theo đuổi được đến cùng. Vì đây là ngành nghề khá vất vả, đòi hỏi người điều dưỡng viên phải có cả trí thức và đam mê. Nếu thực sự quyết tâm theo đuổi công việc này, hãy tìm hiểu xem bạn có những tố chất phù hợp để trở thành một điều dưỡng viên giỏi được xã hội coi trọng!

Điều dưỡng viên cần có những tố chất gì?

  • Điều dưỡng viên quan trọng nhất là Y Đức:

Công việc điều dưỡng được xã hội coi trọng là nhờ phẩm chất y đức của người điều dưỡng. Dù luôn phải đối mặt với nỗi sợ hãi, và vô vàn công việc khó khăn tại bệnh viện hàng ngày. Điều dưỡng viên vẫn dễ dàng thấu hiểu khó khăn của người bệnh, động viên bệnh nhân có niềm tin vào cuộc sống để vượt qua bệnh tật.

  • Điều dưỡng viên phải giỏi chuyên môn Y khoa:

Đây là công việc liên quan đến tính mạng con người, do đó người điều dưỡng viên cần có kiến thức chuyên môn bài bản. Sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Điều dưỡng, điều dưỡng viên cần không ngừng trau dồi kiến thức chuyên môn, kiến thức về bệnh mỗi ngày để hoàn thành tốt công việc của mình.

  • Bổ sung kĩ năng giao tiếp tốt:

 Giao tiếp có vai trò quan trọng trong cuộc sống, người giao tiếp tốt thường có cơ hội phát triển, thăng tiến cao trong công việc, tuy nhiên với công việc Điều dưỡng đa khoa, giao tiếp tốt là công cụ giúp Điều dưỡng viên dễ dàng hiểu được bệnh nhân, tạo được tâm lý tích cực cho người bệnh, từ đây nhận được sự tin tưởng tuyệt đối từ bệnh nhân cũng như người nhà, giúp quá trình chăm sóc bệnh nhân trở nên dễ dàng hơn.

Địa chỉ học Cao đẳng Điều dưỡng uy tín tại Hà Nội

Hiểu được những tố chất cần có của Điều dưỡng viên, Trường Cao đẳng Dược Hà Nội luôn chú trọng nâng cao chất lượng đào tạo, áp dụng lý thuyết và thực hành ở các khóa học. Nhờ đó đa số sinh viên không bị choáng ngợp với công việc nhờ những kĩ năng từ các phòng thực hành hiện đại rèn rũa, có đầy đủ kiến thức và kỹ năng để nhanh chóng phát triển trong Ngành Điều dưỡng. Đây là địa chỉ học Cao đẳng Điều dưỡng tốt nhất để bạn có thể nhanh chóng trở thành Điều dưỡng viên chuyên nghiệp.

Thí sinh yêu thích lĩnh vực này, hãy mạnh dạn nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng bao gồm các loại giấy tờ sau:

  • Phiếu ĐKXT theo mẫu của nhà trường.
  • Bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT.
  • 04 ảnh cỡ 4×6 chụp trong thời gian gần nhất và có ghi đầy đủ các thông tin cá nhân họ tên và địa chỉ liên hệ sau ảnh.
  • Bản Sơ yếu lý lịch cá nhân có công chứng.
    2 phong bì có dán sẵn tem thư và ghi đầy đủ thông tin họ tên, số điện thoại và địa chỉ liên hệ người nhận để Nhà Trường tiện liên hệ khi cần.
  • Các giấy tờ ưu tiên (nếu có).

Sau  khi hoàn thành các loại giấy tờ cần thiết, bạn có thể gửi Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018 về địa chỉ:

Trường Cao đẳng Dược Hà Nội: Phòng 201 nhà C - số 290 Tây Sơn - Đống Đa -  Hà Nội. Điện thoại tư vấn: 09 6688 6651 024 6688 6651.