096 688 6651

Xu hướng xuất khẩu Điều Dưỡng sang nước ngoài, thu nhập cao

Trước tình hình nhu cầu lao động ngành Điều dưỡng lớn, đang thiếu hụt không chỉ trong nước mà ở cả nước ngoài, Trường Cao đẳng Dược Hà Nội đã tổ chức các lớp giảng dạy khoa Điều dưỡng nhằm hàng năm bổ sung 1 phần lực lượng số lao động thiếu hụt đó.

https://docs.google.com/forms/d/1tFUP-G0EercMXjVVBk5sGb5ToYVSjudlX13upxLeojk

>> Cao đẳng Điều Dưỡng có phù hợp với con trai không?       
>> 4 tố chất nhất thiết phải có của người Điều Dưỡng       
>> Xu hướng xuất khẩu điều dưỡng sang nước ngoài, thu nhập cao       

Quá trình hội nhập WTO đã tạo ra mối liên kết bền vững giữa Việt Nam và các nước trên thế giới. Điều đó giúp quá trình xuất nhập khẩu lao động được dễ dàng hơn. Nhất là trong lĩnh vực xuất khẩu lao động Điều Dưỡng để bù đắp cho lượng lao động tại nước ngoài.

nghành điều Dưỡng hà nội

Việt Nam là một quốc gia có mật độ dân số thuộc nhóm cao nhất trên thế giới. Hàng năm có thêm hàng triệu lao động. Một bài toán đặt ra là họ sẽ làm gì? Làm thế nào để đảm bảo công ăn việc làm cho tất cả nguồn lao động đó? Để giải quyết những điều đó, chính sách việc làm của nhà nước cần thực sự phải linh hoạt. 

Và nên học ngành gì để không bị lo thất nghiệp? 

Là một trong những ngành nghề chiếm vị trí quan trọng trong xã hội, Y dược là nghề không bao giờ lo thất nghiệp. Bởi nó liên quan tới công tác chăm sóc và bảo vệ sức khoẻ của con người. Vì thế, học Y dược là một định hướng công việc tốt cho tất cả các bạn thí sinh khi lựa chọn nghề, theo học nghề tại các trường cao đẳng, đai học.

nghành điều Dưỡng hà nội

Đặc biệt, năm 2014 Chính phủ việt Nam đã kí các hiệp định về cung ưng lao động nghành điều dưỡng với Cộng hòa Liên bang Đức, Nhật bản, Đài loan … Đây thực sự là một trong những cơ hội rất lớn cho tất cả các bạn sinh viên sau khi tốt nghiệp. Theo như thông tin từ các nhà tuyển dụng thì mức lương của một điều dưỡng làm việc tại các thì trường này tối thiểu khoảng 1500 usd /tháng. Số tiền đó với 1 người mới ra trường là khá ổn và bạn có thể tự tăng thu nhập cho mình bằng các hình thức làm ngoài.

Chính vì thế, để hỗ trợ giải quyết 1 phần việc làm cho cả nước, Trường Cao đẳng Dược Hà Nội đã mở ngành đào tạo về dược, trong đó có khoa điều dưỡng. 

Nhà trường đào tạo định hướng lao động ngành điều dưỡng ,trang bị các kĩ năng kiến thức ngoại ngữ vững vàng cho sinh viên đáp ứng được các tiêu trí tuyển dụng khắt khe của các thị trường lao động như Nhật bản, Đức, Đài Loan..nhà trường có đội ngũ giảng viên chất lượng cao cùng hệ thống phòng học, phòng thực hành và kí túc xá khang trang hiện đại thỏa mãn nhu cầu học tập nghỉ ngơi của sinh viên.

Nhà trường nhận hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều Dưỡng chính qui năm 2016 bắt đầu từ ngày 1.3.2016 tại địa chỉ: Phòng 201 nhà C (tầng 2), số 290 Tây Sơn - Đống Đa Hà Nội (đối diện Đại học Thủy Lợi)

Điện thoại liên hệ: 024 6688 6651 - 09 6688 6651

>> Cao đẳng Y Hà Nội xét tuyển năm 2016
>>
Tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2016
>>
Liên thông Cao đẳng Dược năm 2016
>>
Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tuyển sinh năm 2016