096 688 6651

Ngành Điều Dưỡng lương bao nhiêu?

Ngành Điều Dưỡng lương bao nhiêu? Chuyện lương bổng ở Việt Nam là điều bất kỳ người lao động nào cũng quan tâm. Trong tất cả các ngành nghề thì nhóm ngành Y tế có mức lương cao nhất. Rất nhiều người đã rất bất ngờ khi biết mức lương của một Điều Dưỡng viên lại cao đến thế.

https://docs.google.com/forms/d/1tFUP-G0EercMXjVVBk5sGb5ToYVSjudlX13upxLeojk

Ngành Điều Dưỡng lương bao nhiêu?

Làm bất kỳ một công việc gì với mục đích ra sao thì chắc hẳn ai cũng có suy nghĩ là công việc đó có kiếm được nhiều tiền không, liệu nó có đủ đáp ứng cho nhu cầu cuộc sống của bạn. Và bạn sẽ có được một mức lương cao đáng mơ ước khi là một Điều Dưỡng viên.

 Theo thống kê của JobStreet Vietnam năm 2016 có 10 ngành nghề có mức thu nhập cao nhất cả nước thì trong đó có tới 4 nghề của nhóm ngành Y tế. Và Điều Dưỡng đứng thứ 5 trong 10 ngành nghề đó.

Hiện nay các dịch vụ về chăm sóc sức khỏe tại nhà rất phổ biến và phát triển. Chính vì vậy mà tạo cơ hội cho Các Điều Dưỡng viên làm thêm ngoài giờ kiếm thêm thu nhập.

Hiện tại Ở Việt Nam thì số lượng sinh viên ra trường hằng năm ngành điều dưỡng vẫn không thể đáp ứng đủ nhu cầu xã hội đòi hỏi. Theo đánh giá của các chuyên gia ngành Y tế thì khả năng đáp ứng của các cơ sở đào tạo ngành Điều Dưỡng hiện nay còn xa mới đạt được nhu cầu phát triển xã hội, nhất là với đội ngũ cán bộ y tế có trình độ CĐ, ĐH trở lên. Có thể thấy được nhu cầu khan hiếm trầm trọng về nhân lực Điều Dưỡng ra sao. Bên cạnh việc ra chỉ thị tăng cường đào tạo nhân lực thì Bộ Y tế còn tăng mức lương rất cao và có các chế độ ưu đãi đối với Điều Dưỡng viên.

Đặc biệt các Điều Dưỡng viên có thể được đi làm tại các nước phát triển với mức thu nhập rất cao. Tại Mỹ các Điều Dưỡng viên có thu nhập 1 năm khoảng 45.000 USD. Ở Nhật Bản trung bình một Điều Dưỡng viên (tính theo tiền Việt) có thi nhập từ 28 -30 triệu.

Để có được một mức lương đáng mơ ước như vậy bạn cần phải làm gì?

Rất đơn giản bạn hãy học Điều Dưỡng tại Trường Cao đẳng Dược Hà Nội tại 290 Tây Sơn để được đào tạo kiến thức, chuyên môn cũng như kỹ năng để trở thành Điều Dưỡng viên trong tương lai. Nhà trường đã có nhiều năm trong kinh nghiệm đào tào Điều Dưỡng , hằng năm đóng góp cho xã hội một lực lượng lớn nhân lực ngành Điều Dưỡng có chất lượng cao.

Với hệ thống cơ sở vật chất kỹ thuật trang khang, hiện đại cũng đội ngũ giảng viên có chuyên môn trình độ  cao nhiệt huyết tận tâm với sinh viên, chương trình đào tạo chuyên nghiệp, tiên tiên đạt chuẩn và sự liên kết với các bệnh viện, cơ sở y tế lớn để sinh viên có thể tới thực tập, Trường Cao đẳng Dược Hà Nội chắc chắn sẽ đảm bảo đem lại chất lượng đào tạo tốt nhất cho sinh viên để sau khi ra trường có bản lĩnh làm việc và có một chỗ đứng vững trong nghề với mức lương cho ngành điều dưỡng cao và ổn định.

 Để biết thêm thông tin chi tiết về học ngành Điều Dưỡng của Trường Cao đẳng Dược Hà Nội 290 Tây Sơn vui lòng liên hệ theo địa chỉ dưới đây:

Văn phòng tuyển sinh đào tạo 201 nhà C, số 290 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội

Sđt: 024 6688 6651 - 09 6688 6651