096 688 6651

Lý do cần phải học chứng chỉ chuyển đổi ngành Điều dưỡng

Điều đưỡng là một trong những ngành được nhiều thí sinh lựa chọn hiện theo. Đây là một trong những ngành học gắn liền với thực tiễn vì vậy tạo được hứng thú cho sinh viên khi theo học ngành đào tạo này. Vậy lý do tại sao khi những thí sinh có bằng Trung cấp thuộc nhóm ngành sức khỏe muốn học Liên thông cần có chứng chỉ chuyển đổi nghề?

https://docs.google.com/forms/d/1tFUP-G0EercMXjVVBk5sGb5ToYVSjudlX13upxLeojk

Lý do cần phải học chứng chỉ chuyển đổi ngành Điều dưỡng

Theo dự báo ngành Điều dưỡng trong những năm tới ngành Điều dưỡng sẽ thiếu hụt về nguồn nhân lực, bởi vậy nắm bắt được xu hướng phát triển nghề nghiệp của xã hội đã có nhiều thí sinh theo học ngành nghề này.

Lý do cần phải học chứng chỉ chuyển đổi ngành Điều dưỡng

Liên thông Cao đẳng điều dưỡng là một trong những hệ đào tạo hiện nay được nhiều người có mong muốn theo học. Hệ đào tạo này nhằm bổ sung thêm những kiến thức về ngành nghề, nâng cao được bằng cấp giúp mọi người có thể lựa chọn nghề nghiệp sau khi tốt nghiệp. Theo quy định năm 2017 quy định về tuyển Liên thông những nhóm ngành sức khỏe của sự điều chỉnh cho phép thí sinh có bằng Trung cấp tất cả những ngành liên quan đến sức khỏe như: Hộ sinh, Xét nghiệp Y học,... được phép liên thông chéo lên Cao đẳng Điều dưỡng.

Những thí sinh có mong muốn Liên thông chéo lên Cao đẳng Điều dưỡng cần đáp ứng những điều kiện như sau:

  • Thí sinh đã từng tốt nghiệp hệ Trung cấp nhóm ngành liên quan đến sức khỏe;
  • Đặc biệt, các thí sinh phải có chứng chỉ chuyển đổi nghề phù hợp với ngành đào tạo trong vòng 3 tháng;
  • Đảm bảo về tình trạng sức khỏe để học tập trong suốt thời gian học tập. Không đang trong thời gian thi hành án hay truy cứu trách nhiệm hình sự;
  • Khi đáp ứng những điều kiện trên các bạn sớm hoàn tất gửi về trương đào tạo. Sau khi đủ số lượng thí sinh để mở lớp nhà trường sẽ gửi giấy báo nhập học về cho các thí sinh.

Địa chỉ học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng chất lượng

Lựa chọn địa chỉ theo học ngành Điều dưỡng hay theo học Cao đẳng Dược TPHCM là một trong những vấn đề các thí sinh cần lưu ý đến. Khi lựa chọn được chỉ Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng các bạn cần phải quan tâm đến những tiêu chí cụ thể như sau:

Đi tìm địa chỉ học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng chất lượng

  • Tìm hiểu về lịch sử hình thành và hoạt động của trường;
  • Xem xét về hệ đào tạo mà bạn muốn theo học trong những năm trở lại đây như thế nào;
  • Xem xét về hệ thống cơ sở vật chất kỹ thuật và trang thiết bị hỗ trợ trong quá trình giảng dạy tại trường;
  • Mức học phí trong từng kỳ học như thế nào, có thể các bạn so sánh với những trường khác;
  • Những chính sách được hỗ trợ khi theo học tại trường như thế nào;

Với những tiêu chuẩn cơ bản giúp các thí sinh có thể đánh giá được về một trường đạo tạo hệ Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng hay những ngành liên quan. Với những tiêu chuẩn trên các bạn có thể lựa chọn trường Cao đẳng Y dược Hà Nội hay Cao đẳng Y dược Sài Gòn để theo học, đây là những địa chỉ đào tạo ngành Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng hay những ngành Y liên quan uy tín và chất lượng hiện nay.