096 688 6651

Học Điều dưỡng : Không lo không có việc làm

Điều dưỡng viên là một trong ngành học điểm không quá cao và có thể tìm kiếm công việc một cách dễ dàng. Vậy tại sao có thể khẳng định: Học Y dược không lo thất nghiệp?

https://docs.google.com/forms/d/1tFUP-G0EercMXjVVBk5sGb5ToYVSjudlX13upxLeojk

>> Học Điều dưỡng sau tốt nghiệp rất dễ xin việc       
>> Cao đẳng Điều Dưỡng có phù hợp với con trai không?       
>> 4 tố chất nhất thiết phải có của người Điều Dưỡng  

Đối với sinh viên thi được vào trường mong muốn đã khó, sau ra trường tìm một công việc ổn định phù hợp với bản thân còn khó hơn. Nhiều bạn trẻ suy nghĩ chỉ có thể học kinh doanh, buôn bán mới không sợ thất nghiệp. Nhưng xã hội hiện nay cho thấy, ngành Điều dưỡng đang là nghề “hot” dễ dàng xin việc với mức lương cao sau ra trường.

Thi đỗ vào các trường cao đẳng, đại học mong muốn đã khó, lựa chọn đúng ngành học dể dễ xin việc lại càng khó. Chính vì thế, nhiều bạn trẻ đã lựa chọn học ngành điều dưỡng để tìm kiếm một công việc nhanh, lương cao.

Vì sao học ngành điều dưỡng không thiếu việc làm?

 

Học Điều dưỡng sau tốt nghiệp rất dễ xin việc

Nhu cầu chăm sóc sức khỏe trong nước ngày càng được nâng lên do nền kinh tế chung ngày càng khởi sắc. Cũng với đó là xu hướng Tây Y đang lấn át Đông Y nên lực lượng y sĩ, dược sĩ, điều dưỡng viên luôn thiếu tại hầu hết các bệnh viên, trạm xá,.. đặc biệt trong một vài năm gần đây.

Theo thông kê, năm 2009, Việt Nam có 75.891 Điều dưỡng viên chiếm 45% nhân lực chuyên môn của ngành y. Ngay cả Mỹ - quốc gia đứng đầu thế giới về mọi mặt dự đoán trong năm 2020 cũng sẽ thiếu khoảng 434.000 Điều dưỡng viên chuyên nghiệp. Úc đang cần tới 12.000 Điều dưỡng viên mỗi năm để đáp ứng nhu cầu của người dân... Nếu tình trạng này không được giải quyết nhanh chóng sẽ khiến chất lượng chăm sóc bệnh nhân suy giảm. Do một điều dưỡng viên phải kiêm rất nhiều người bệnh.

Vậy giải quyết sự thiếu hụt điều dưỡng viên bằng cách nào?

 Để đáp ứng một phần nhu cầu lao động việc làm điều dưỡng viên cho các bệnh viên, trạm xá, cơ sở y tế,... rất nhiều cơ sở đào tạo y dược đã xuất hiện. Tuy nhiên, chất lượng đào tạo của không ít trường còn hạn chế. Vì thế, các thí sinh cần lựa chọn cơ sở chất lượng để theo học. 

Trong đó,  Trường Cao đẳng Dược Hà Nội được Bộ giáo dục và đào tạo đánh giá cao và giao chỉ tiêu giảng dạy Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội hệ chính quy. Sau khi kết thúc 3 năm học, bạn hoàn toàn có thể đủ điều kiện để thi tuyển ngay lên đại học.

Tại trường, tất cả các thí sinh được theo học chương trình hiện đại, ứng dụng nhiều phương pháp học tiên tiến vào từng môn học giúp sinh viên có thể phát huy tốt khả năng và trình độ của mình. Nếu là người có đam mê, ước mơ trở thành Điều dưỡng viên chuyên nghiệp, bạn hãy đăng ký tham gia học ngay tại

Học Điều dưỡng sau tốt nghiệp rất dễ xin việc

 

Để đẳng kí vào trường, bạn có thể xét tuyển dưới 3 hình thức - Đây là một điểm mới và ưu thế cho rất nhiều học viên để có cơ hội theo đuổi đam mê ngành Y dược của mình:

           •  Thí sinh nộp ĐKXT Online (vào website: http://caodangykhoahanoi.edu.vn/  click vào mục Đăng Ký Xét tuyển Trực Tuyến - điền thông tin theo mẫu)

           •  Gửi phiếu ĐKXT chuyển phát nhanh qua bưu điện đến địa chỉ: Trường Cao đẳng Dược Hà Nội: Phòng 201 Nhà C - Số 290 Tây Sơn - Quận Đống Đa - Hà Nội

           •  Nộp trực tiếp tại địa chỉ trên.

Điều kiện xét vào Cao đẳng Điều Dưỡng:

          •   Tốt nghiệp THPT, bổ túc THPT

          •   Điểm học bạ lớp 12 đạt từ 5.0 trở lên.

          •   Đạt hạnh kiểm khá trở lên

Hồ sơ đăng ký Xét tuyển Cao đẳng Điều Dưỡng:

           •  Phiếu đăng ký xét tuyển theo mẫu nhà trường (Dowload tại đây).

           •  Một phong bì có dán tem ghi rõ địa chỉ và số điện thoại của thí sinh để nhà trường gửi thông báo trúng tuyển.

           •  Các giấy tờ ưu tiên nếu có

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Văn phòng tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội, Phòng 201 nhà C (tầng 2) Số 209 Tây Sơn – Đống Đa – Hà Nội (Đối điện Đại học Thủy Lợi) .

Điện thoại liên hệ: 024 6688 6651 - 09 6688 6651

>> Cao đẳng Dược Hà Nội tuyển sinh năm 2016
>>
Tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2016
>>
Cao đẳng Điều Dưỡng xét tuyển năm 2016
>>
Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2016
>>
Văn bằng 2 Cao đẳng Dược xét tuyển năm 2016