096 688 6651

Học Điều Dưỡng có khó không?

Học Điều Dưỡng có khó không?  Điều Dưỡng là nghề liên quan đến chăm sóc sức khỏe con người vì vậy mọi người thường nghĩ học chắc khó lắm, vất vả lắm. Nhưng nếu thực sự yêu và đam mê nghề thì bạn sẽ vượt qua được.  Vì vậy khó hay không là do bản thân mỗi người.

https://docs.google.com/forms/d/1tFUP-G0EercMXjVVBk5sGb5ToYVSjudlX13upxLeojk

Học Điều Dưỡng có khó không?

Từ trước tới nay mọi người vẫn luôn nghĩ rằng những ngành liên quan đến Y Dược thì học đều rất khó và rất vất vả. Thiết nghĩ ngành nào cũng vậy thôi mỗi ngành đều có sự khó và vất vả riêng và người ngoài cuộc không hiều được. Không có thành công nào trải toàn hoa hồng cả. giống như vậy bạn không trải qua khó khăn gian khổ thì sao được hưởng thành quả.

Điều Dưỡng cũng giống như  các ngành trong hệ thống ngành Y mang tính chất đặc thù công việc nên sẽ không tránh khỏi có những lúc khó khăn, gian khổ. Có một câu nói như thế này: “Trên con đường thành công không có dấu chân của kẻ lười biếng”. Đây là một điều hiển nhiên bởi vinh quang luôn gắn liền với sự đánh đổi.

 Nghề Điều Dưỡng là nghề gắn với việc chăm sóc sức khỏe cộng đồng. Mà sức khỏe là vốn quý, tài sản quý giá của con người. Chính vì vậy mà người ta rất tôn vinh các Điều Dưỡng viên. Điều Dưỡng viên được ví như những thiên thần áo trắng có phép màu kỳ diệu xoa hết những đau đớn cho bệnh nhân. Để được tôn vinh như vậy, được là những thiên thần áo trắng đó khoác trên mình chiếc áo Blue thì người học Điều Dưỡng phải đánh đổi bằng sự học của mình. Không dưng mà mọi người lại tôn trọng và tôn vinh những người làm Điều Dưỡng như vậy. Tất cả đều có cái giá của nó.

Học điều Dưỡng nói khó thì không khó mà nói dễ cũng không dễ. Khó hay dễ phụ thuộc vào bản thân mỗi người. Có thực sự yêu nghề, say mê nghề, được sống với nghề, được giống như câu nói “Lương y như từ mẫu” thì tất cả những khó khăn gian khổ sẽ không là gì cả. Và vinh quang nhận được cũng không ai sánh bằng.

Bạn đã chọn học Cao đẳng Điều Dưỡng ở đâu chưa?

Vậy thì các bạn đã sẵn sàng, dám đánh đổi để trở thành những Điều Dưỡng viên – những thiên thần áo trắng chưa. Hãy đăng ký học Cao đẳng Điều Dưỡng tại Trường Cao đẳng Dược HN 290 Tây Sơn để biến điều đó thành sự thật.

Tại đây sẽ nuôi dưỡng giấc mơ, biến giấc mơ thiên thần áo trắng của bạn thành hiện thực. Sinh viên học ở trường sẽ được đào tạo để trở thành những Điều Dưỡng viên giỏi, chuyên nghiệp, có kiến thức, có tay nghề, có thể tự tin khi ra trường.

Học tại trường các bạn không chỉ được dạy về kiến thức, về kỹ năng làm nghề mà quan trọng hết là được dạy để trở thành những thiên thần áo trắng, những người “Thầy thuốc của nhân dân”, để xứng với sự tôn vinh mà xã hội dành cho.

Sẽ không quá khó để các bạn trở thành những sinh viên tại trường. Chỉ cần các bạn đã tốt nghiệp THPT, có điểm học lực >=5.5 và hạnh kiểm không dưới khá là có thể đăng ký làm hồ sơ xét tuyển học Cao đẳng Điều Dưỡng.

Hồ sơ đăng ký xét tuyển học bao gồm:

  • Phiếu đăng ký xét tuyển học Cao đẳng Điều Dưỡng
  • Bằng tốt nghiệp và học bạ THPT
  • Giấy khai sinh
  • Phong bì đã dán sẵn tem có ghi thông tin chi tiết người xét tuyển
  • Các giấy tờ khác

Để nắm rõ hơn những thông tin chi tiết về xét tuyển học Cao đẳng Điều Dưỡng các bạn liên hệ về: Văn phòng tuyển sinh 201 nhà C (tầng 2) Trường Cao đẳng Dược HN  tại 290 Tây Sơn - Đống Đa - Hà Nội

Sđt: 024 6688 6651 - 09 6688 6651