096 688 6651

Giá trị của tấm bằng Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng

Điều dưỡng là ngành một trong những ngành HOT được nhiều thí sinh lựa chọn trong những năm gần đây. Trong đó, lựa chọn học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng cũng được khá nhiều người lựa chọn. Vậy tấm bằng Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng sau khi ra trường như thế nào?

https://docs.google.com/forms/d/1tFUP-G0EercMXjVVBk5sGb5ToYVSjudlX13upxLeojk

Giá trị của tấm bằng Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng

Hình thức Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng được nhiều người quan tâm đến. Theo học liên thông nhằm mục đích nâng cao trình độ kiến thức và kỹ năng nghề nghiệp về sau.

Giá trị của tấm bằng Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng

Học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng không những giúp mọi người bổ sung thêm khối lượng kiến thức cần thiết mà còn giúp mọi người có thể rèn luyện thêm được những kỹ năng cần thiết trong nghề nghiệp; mở rộng được cơ hội lựa chọn nghề nghiệp về sau.

Sau khi tốt nghiệp hệ Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng các sinh viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng chính quy. Vì vậy, các bạn có thể lựa chọn công việc ở những môi trường khác nhau phù hợp với khả năng cũng như tính cách của mình. Đặc biệt, ngành Điều dưỡng còn có cơ hội làm việc ở nước ngoài, những nước đang thiếu hụt nguồn nhân lực trong ngành Điều dưỡng trầm trọng như: Canada, Nhật Bản, Đức,... với mức lương tương đối đối cao và có nhiều chính sách ưu đãi khác đối với những người làm trong ngành học này.

Học phí Liên thông Cao đẳng Dược có có không?

Mức học phí là một trong những vấn đề được nhiều người quan tâm đến. Đối với ngành Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng là 800.000 VNĐ/ tháng tại trường Cao đẳng Y khoa Hà Nội. Mức học phí này tương đương với hệ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng dược Hà Nội, thời gian đào tạo hệ đào tạo này là 18 - 20 tháng.

Tìm hiểu về mức học phí hệ đào tạo Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng

Hiện nay trường Cao đẳng Y khoa Hà Nội tiến hành tuyển sinh năm 2018 hệ đào tạo Liên Thông Cao đẳng Điều dưỡng. Nhà trường sẽ tiến hành tuyển sinh đến khi nào đủ số lượng sinh viên sẽ tiến hành mở lớp đào tạo. Vì vậy, những ai có mong muốn theo học ngành này thì sớm hoàn tất sơ gửi về trường đào tạo, sau khi có kết quả nhà trường sẽ gửi giấy báo về cho các thí sinh.

Hồ sơ đăng ký đăng ký học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng bao gồm những giấy tờ liên quan như sau:

  • Phiếu đăng ký tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng
  • Bản photo bằng tốt nghiệp Trung cấp và tương đương (có công chứng);
  • Bản photo sổ học tập/ bảng điểm Trung cấp (có công chứng);
  • 04 ảnh cỡ 4×6, ảnh chụp không quá 6 tháng. (Lưu ý: Mặt sau ảnh ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh);
  • Chứng chỉ chuyển đổi chuyên ngành Điều dưỡng (đối với thí sinh đăng ký dự thi không đúng chuyên ngành đào tạo);
  • 02 phong bì dán tem thư và ghi đầy đủ họ tên, địa chỉ, điện thoại liên hệ của thí sinh.
  • Giấy tờ ưu tiên (nếu có);

Lựa chọn ngành Điều dưỡng là một trong những sự lựa chọn đúng đắn, đây là một trong những ngành học gắn liên với thực tiễn nên tạo được hứng thú cho người học. Những băn khoăn khác liên quan đến quá trình đào tạo các bạn có thể liên hệ về trường đào tạo để được giải đáp cụ thể hơn.