Điểm chuẩn Cao đẳng điều Dưỡng năm nay

Điểm chuẩn Cao đẳng điều Dưỡng năm nay. Các thầy cô cho em hỏi là năm nay điểm chuẩn dự kiến vào Cao đẳng điều Dưỡng là bao nhiêu? Điều kiện, hình thức và hồ sơ để học Cao đẳng điều Dưỡng năm nay có gì khác không ạ? (Em Khánh Linh - Quảng Ninh).

Trả lời:

Chào Linh, nhà trường rất vui vì em đã gửi thư về cho ban tư vấn tuyển sinh của CĐ Y Dược HN 290 Tây Sơn. Các thầy cô sẽ giải đáp thắc mắc của em.

Nhà trường trả lời câu hỏi thứ nhất của em điểm chuẩn Cao đẳng điều Dưỡng năm nay dự kiến là bao nhiêu?

Khánh Linh thân mến! Bắt đầu từ năm 2015 Bộ GDĐT đã nới lỏng những quy định trong tuyển sinh đầu vào. Bộ đã cho phép các trường CĐ, TCCN xét tuyển đầu vào bằng học bạ THPT mà không phải xét điểm thi.  Trường Cao đẳng Dược HN là một trong số các trường Cao đẳng được cho phép lấy điểm đầu vào bằng hình thức xét tuyển học bạ. Các thí sinh không cần phải thi để lấy điểm xét tuyển.  Trường đào tạo hệ Cao đẳng chính quy 2 ngành là Dược và điều Dưỡng.

Vì vậy theo quy định mới thì từ năm 2015  Trường Cao đẳng Dược HN đã xét ngưỡng đầu vào Cao đẳng điều Dưỡng theo hình thức xét tuyển học bạ. Năm nay  Trường Cao đẳng Dược HN thông báo tuyển sinh vẫn xét tuyển như năm trước, điểm chuẩn Cao đẳng điều Dưỡng là xét tuyển học bạ.

Nhà trường trả lời câu hỏi thứ 2 của em về các điều kiện, hình thức và hồ sơ để học Cao đẳng điều Dưỡng HN

Điều kiện để học Cao đẳng điều Dưỡng: đảm bảo các điều kiện về bằng cấp, học lực và sức khỏe.

- Thí sinh tốt nghiệp THPT hoặc bổ túc THPT hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời

- Thí sinh có học lực >=5.5 và có hạnh kiểm khá

- Thí sinh có sức khỏe để tham gia khóa học.

Hồ sơ học Cao đẳng Điều Dưỡng:

• Giấy khai sinh bản sao
  • Bằng tốt nghiệp công chứng
  • Học bạ THPT bản sao công chứng
  • Phiếu đăng ký xét tuyển theo mẫu quy định
  • Phong bì có dán tem với đầy đủ thông tin của thí sinh
  • Các giấy tờ ưu tiên (nếu có) và ảnh 3x4

Hình thức đăng ký học Trường  Cao đẳng Dược HN

Đăng ký online (truy cập vào http://caodangykhoahanoi.edu.vn/ để đăng ký, chú ý đọc kỹ hướng dẫn)

Gửi chuyển phát nhanh qua bưu điện tới địa chỉ 290 Tây Sơn, phòng tuyển sinh 201 nhà C

Nộp tại văn phòng nhà trường theo địa chỉ trên

Thời gian nhận hồ sơ: bắt đầu từ 15/2 vào tất cả các ngày trong tuần kể cả thứ 7 và chủ nhật