096 688 6651

Cập nhật mức học phí Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018

Điều dưỡng là một trong những bộ phận không thể thiếu trong ngành Y, dự báo trong tương lai sẽ thiếu hụt về nguồn nhân lực này. Nắm bắt được tình hình này nên nhiều thí sinh đăng ký theo học. Vậy học phí Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018 như thế nào?

https://docs.google.com/forms/d/1tFUP-G0EercMXjVVBk5sGb5ToYVSjudlX13upxLeojk

Cập nhật mức học phí Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018

Vấn đề học phí được nhiều thí sinh quan tâm đến sau việc chọn trường, lựa chọn trường có mức học phí phù hợp với hoàn cảnh của gia đình nhưng phải đảm bảo được chất lượng đào tạo.

Mức học phí ngành Cao đẳng Điều dưỡng - Trường Cao đẳng Y dược Sài Gòn năm 2018 là 800.000 VNĐ/ tháng. Những ngành khác như: Cao đẳng Dược Sài Gòn, Hộ sinh, Kỹ thuật xét nghiệm Y học,... cũng có mức học phí tương đương. Ngoài ra, trường sẽ có những chính sách hỗ trợ khác nhằm tạo điều kiện thuận tiện hơn cho sinh viên khi theo học tại trường.

Cập nhật mức học phí Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018

Đặc biệt nhà trường còn áp dụng chính sách miễn giảm học phí đối với những đối tượng con thương binh liệt sỹ, mồ coi cha mẹ,... Miễn 100% học phí đối với các sinh viên đạt điểm thi THPT 3 môn từ 18 điểm trở lên đối với những khối A+ và khối B. Một số hỗ trợ khác dành cho sinh viên như:

- Hỗ trợ vay vốn ngân hàng với lãi suất thấp;

- Hỗ trợ giới thiệu việc làm sau khi ra trường;

- Miễn phí 100% học phí năm 2018 đối với những sinh đạt giải quốc gia;

Trường Cao đẳng Y dược Sài Gòn được đánh giá là một trong những địa chỉ uy tín tại khu vực phía Nam và được nhiều thí sinh đăng ký theo học mỗi năm. Sau khi tốt nghiệp hệ đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng sinh viên sẽ được cấp bằng chính quy và xin việc ở những môi trường khác nhau.

Cao đẳng Điều dưỡng - Ngành có triển vọng trong tương lai

Lựa chọn được ngành nghề phù hợp với tính cách và xu hướng phát triển của xã hội là rất cần thiết, vì vậy các thí sinh khi đăng ký lựa chọn nghề nghiệp cần ý thức được vấn đề này.

Điều dưỡng là một trong những ngành dự báo có triển vọng trong tương lai, bởi nhu cầu chăm sóc sức khỏe của con người ngày một tăng, đặc biệt sinh viên sau khi tốt nghiệp ngành này còn có cơ hội làm việc tại nước nào với mức lương khá cao. Những ngành nghề chính của một Điều dưỡng viên tương lại cụ thể như:

Theo học Cao đẳng Điều dưỡng tại trường Cao đẳng Y dược Sài Gòn

+ Xây dựng; lập kế hoạch thực hiện và tổ chức thực hiện quy trình điều dưỡng;

+ Làm công tác quản lý ngành; tham gia tổ chức và đào tạo cán bộ điều dưỡng và các cán bộ nhân viên Y tế;

+ Tổ chức thực hiện tốt các y lệnh của các bác sĩ,đề xuất những biện pháp xử lý hợp lý. Đồng thời, phối hợp với các bác sĩ để chăm sóc và nâng cao sức khỏe cho người bệnh;

+ Áp dụng Y học cổ truyền trong công tác chăm sóc; phòng và chữa bệnh;

+ Phối hợp thực hiện tốt công tác chăm sóc sức khoẻ ban đầu, kế hoạch hoá gia đình, nâng cao sức khoẻ cộng đồng và bảo vệ môi trường sức khoẻ;

+ Sau khi tốt nghiệp có bằng Cao đẳng Điều dưỡng sinh viên có thể làm việc ở nước ngoài những nước như: Nhật Bản, Canada, Úc,... Làm việc trong các viện dưỡng lão; các bệnh viện, bởi các bệnh viện này đang thiếu hụt về nhân lực của ngành học này.

Thông tin bài viết trên đã cung cấp cho các thí sinh về mức học phí ngành Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018. Những thí sinh có mong muốn theo học ngành này sớm hoàn tất hồ sơ gửi về trường đào tạo, sau khi có kết quả nhà trường sẽ gửi giấy báo về theo địa chỉ của các thí sinh.