096 688 6651

Cao đẳng Y tế Hà Đông

Cao đẳng Y tế Hà Đông. Các thầy cô cho em hỏi là trên Hà Nội chỉ có một trường Cao đẳng y tế Hà Đông là đào tạo về Dược phải không? Em tốt nghiệp THPT từ 2014 và em đã đi làm, giờ em muốn học Cao đẳng Dược thì em phải tham gia kỳ thi tốt nghiệp năm nay và điểm xét tuyển vào trường có cao không ạ? Em phải làm gì nữa thì mới có thể học Dược. (Bạn Lưu Phước - Bắc Giang)

https://docs.google.com/forms/d/1tFUP-G0EercMXjVVBk5sGb5ToYVSjudlX13upxLeojk

Trả lời: 

Chào bạn Phước, cảm ơn em đã gửi câu hỏi về cho ban tư vấn tuyển sinh của chúng tôi. Câu hỏi của em đã được gửi nhầm tới địa chỉ  Trường Cao đẳng Dược Hà Nội. Tuy nhiên nhà trường sẽ vẫn giải đáp giúp em.

Chúng tôi trả lời câu hỏi của bạn. Hiện nay, ở Hà Nội không chỉ có 1 trường Cao đẳng Y tế Hà Đông đào tạo về Dược. Còn rất nhiều các trường khác đào tạo về Dược trong đó có  Trường Cao đẳng Dược Hà Nội 290 Tây Sơn - cơ sở uy tín đào tạo chất lượng số 1 về Dược.

Bắt đầu từ năm 2015 Quy chế tuyển sinh đã có nhiều thay đổi. Bộ GD - ĐT cho phép xét tuyển học bạ THPT vào học hệ Cao đẳng Y Dược. Các bạn thí sinh không còn phải lo về điểm số cao hay thấp, điểm chuẩn như thế nào mới được học. Cho nên bạn Phước không cần phải tham gia kỳ thi nào  mà vẫn có thể đăng ký học Cao đẳng Dược được. Bạn Phước có thể tham khảo các thông tin về Trường Cao đẳng Dược Hà Nội dưới đây

Học Dược nên học  Trường Cao đẳng Dược Hà Nội.

Trường đáp ứng đầy đủ các điều kiện tiêu chuẩn của Bộ GD và ĐT cùng với Bộ Y tế đưa ra. Học tại đây bạn sẽ được học ở một môi trường chuyên nghiệp, chuẩn quốc tế, chương trình giáo dục hiện đại tiên tiến - nơi mà bạn có thể bộc lộ hết khả năng của mình. Về cơ sở vật chất kỹ thuật hạ tầng được đầu tư bài bản, luôn cập nhật cái mới để giúp sinh viên học tập tốt hơn. Giảng viên giảng dạy là người có kinh nghiệm làm việc đã đang và từng làm việc trong các bệnh viện, cơ sở y tế lớn của Hà Nội, có kiến thức chuyên môn giỏi. Các thầy cô luôn không ngừng trau dồi học hỏi để có thể dạy tốt hơn.

Bên cạnh đó để khích lệ tinh thần, sự hứng thú trong học tập của sinh viên thì trường luôn có những suất học bổng dành cho các bạn sinh viên học tập tốt biết vươn lên trong học tập. Điều đó cổ vũ tinh thần rất lớn cho các bạn sinh viên, thành quả sự cố gắng của bản thân đã được công nhận.

 Trường Cao đẳng Dược Hà Nội - nơi đưa giấc mơ thành hiện thực

Các yêu cầu điều kiện để được học  Trường Cao đẳng Dược Hà Nội

 Trường Cao đẳng Dược Hà Nội tuyển sinh hệ Cao đẳng ngành điều Dưỡng phạm vi trên cả nước, tuyển sinh đủ chỉ tiêu sẽ dừng lại.

Điều kiên để được học hệ Cao đẳng Dược:

 • Những bạn thí sinh đã có bằng tốt nghiệp các năm trước
 • Những bạn thí sinh nhận giấy chứng nhận tốt nghiệp khi tham gia kỳ thi tốt nghiệp năm nay đạt số điểm chuẩn theo quy định
 • Hạnh kiểm lớp 12 là hạnh kiểm khá trở lên
 • Trung bình môn học tập đạt 5.5 trở lên

 

Hình thức xét học hệ Cao đẳng Dược: Xét học bạ THPT thay vì lấy điểm của kỳ thi làm đầu vào

Các giấy tờ cần có để làm hồ sơ học Cao đẳng Dược:

 • Bản sao bằng tốt nghiệp hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp THPPT
 • Bản sao Học bạ
 • Bản sao giấy khai sinh
 • Phiếu đăng ký xét tuyển (có thể mua tại trường hoặc download từ website nhà trường)
 • Phong bí dán tem ghi thông tin người đăng ký
 • Giấy tờ ưu tiên (nếu có)

Đăng ký hồ sơ theo 1 trong 3 hình thức dưới

 • Gửi hồ sơ qua bưu điện về địa chỉ: Phòng tuyển sinh 201 nhà C của  Trường Cao đẳng Dược HN 290 Tây Sơn
 • Nộp trực tiếp tại trường theo địa chỉ trên
 • Đăng ký qua mạng (phải có máy tính hoặc điện thoại thông minh).

Còn vấn đề nào chưa rõ các thí sinh liên hệ qua: 024 6688 6651 - 09 6688 6651 để được tư vấn