096 688 6651

Trường Cao đẳng Dược Hà Nội khoa điều Dưỡng

Trường Cao đẳng Dược Hà Nội khoa điều Dưỡng. Năm nay em sẽ tốt nghiệp THPT và có nhu cầu học nghề Điều Dưỡng. Em có tìm hiểu và được biết Khoa điều Dưỡng Trường Cao đẳng Dược Hà Nội đào tạo chất lượng và uy tín. Các thầy cô có thể cho em biết các điều kiện để được vào học là gì không ạ? Thủ tục hồ sơ như thế nào? Em cảm ơn. (Bạn Vũ Hương - THPT Ứng Hòa B).

https://docs.google.com/forms/d/1tFUP-G0EercMXjVVBk5sGb5ToYVSjudlX13upxLeojk

Trả lời:

Chào Hương. Cảm ơn Hương đã gửi những thắc mắc về cho ban tư vấn tuyển sinh Trường Cao đẳng Dược Hà Nội. Các thầy cô trong ban tư vấn sẽ giải đáp giúp Hương.

Đầu tiên nhà trường rất vui vì bạn Hương đã biết tới trường và tin tưởng nhà trường. Hiện nay có rất nhiều trường Cao đẳng Y Dược đào tạo nghề điều Dưỡng với tiêu chí xét tuyển học bạ THPT. Tuy nhiên không phải trường nào cũng đào tạo có chất lượng, được các phụ huynh tin tưởng gửi con em mình theo học. Người ta ví nghề điều Dưỡng là nghề làm dâu trăm họ. Chính vì vậy mà việc chọn trường học để được đào tạo thực sự là vô cùng quan trọng. Trường Cao đẳng Dược Hà Nội là sự lựa chọn hàng đầu của các bậc phụ huynh cũng như các bạn học sinh.

Học điều Dưỡng  Trường Cao đẳng Dược Hà Nội.

Trường Cao đẳng Dược Hà Nội là trường mũi nhọn hàng đầu trong đào tạo điều Dưỡng viên và Dược sỹ hệ Cao đẳng chính quy. 

Chương trình đào tạo nghề Điều dưỡng của Trường Cao đẳng Dược HN có nhiều điểm tiến bộ và đổi mới so với cách đào tạo truyền thống vì thời gian thực hành nâng cao kỹ năng nghề Điều dưỡng gần gấp đôi so với các trường khác đào tạo Cao đẳng ngành Điều dưỡng.

Điều Dưỡng viên ra trường có được các Bệnh viện, cơ sở Y tế tuyển dụng hay không phụ thuộc phần lớn vào kỹ năng nghề Điều dưỡng. Theo đánh giá của một số bệnh viện, cơ sở Y tế lớn ở HN (có nhiều sinh viên ra trường ngành điều Dưỡng Trường CĐ Dược HN đang làm việc tại đó) thì sẽ luôn ưu tiên tuyển dụng sinh viên Trường Cao đẳng Dược HN khoa điều Dưỡng vì kỹ năng tay nghề tốt, có ý thức kỷ luật làm việc cao và Y đức được trau dồi tốt.

Nhà trường đã làm cuộc điều tra, phỏng vấn nhiều thí sinh về định hướng nghề Điều dưỡng sau khi tốt nghiệp tại Trường Cao đẳng Dược Hà Nội. Kết quả cho thấy các em đều tin tưởng sẽ có việc làm ngay sau khi tốt nghiệp, thậm chí một số em còn rất tự tin sẽ đi ứng tuyển để được CHLB Đức tuyển chọn sang làm việc theo chương trình hợp tác của Trung tâm lao động ngoài nước – Bộ Lao động thương binh và xã hội.

Và điều kiện để được học Điều Dưỡng  Trường Cao đẳng Dược Hà Nội là gì?

  • Đầu tiên là phải có bằng THPT hoặc tương đương (hoặc giấy chứng nhận đối với các thí sinh tốt nghiệp năm nay)
  • Sau đó phải thỏa mãn các điều kiện về học lực và hạnh kiểm THPT. Học lực trung bình môn >=5.5, hạnh kiểm xếp loại khá trở lên.
  • Cuối cũng phải có sức khỏe tốt thì mới học tập được.

Các thí sinh có đủ các điều kiện trên mà có nhu cầu muốn học điều Dưỡng thì làm hồ sơ gửi về cho nhà trường. Nhà trường xét tuyển hồ sơ từ cao tới thấp và đến hết chỉ tiêu thì dừng lại. 

Hình thức xét: Xét học bạ THPT 

Một bộ hồ sơ hoàn chỉnh học Điều Dưỡng Cao đẳng Dược gồm có:

  1. 1 tờ phiếu đăng ký xét tuyển theo mẫu nhà trường (có thể download tại website http://caodangykhoahanoi.edu.vn/ hoặc mua tại nhà trường)
  2. Bản sao bằng tốt nghiệp và học bạ THPT (có chứng thực)
  3. Bản sao giấy khai sinh
  4. Phong bì đã dán tem có thông tin đầy đủ của thí sinh
  5. Và các giấy tờ khác để được hưởng ưu tiên nếu có

Gửi hồ sơ về tại địa chỉ: Phòng 201 nhà C tuyển sinh đào tạo Trường Cao đẳng Dược Hà Nội

Chú ý: Liên hệ sđt 024 6688 6651 - 09 6688 6651 để đướng các thầy cô hướng dẫn các cách đăng ký học nghề Điều Dưỡng