096 688 6651

Cao đẳng Điều dưỡng lấy bao nhiêu điểm?

Cao đẳng Điều dưỡng lấy bao nhiêu điểm? Được trở thành một Điều dưỡng viên giỏi là ước mơ từ nhỏ của em, em muốn khoác trên mình chiếc áo blue trắng là một thiên thần xoa dịu nỗi đau cho người bệnh. Vì vậy mà sau khi biết kết quả thi THPT Quốc gia em sẽ đăng ký học Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội. Em muốn hỏi là năm nay nhà trường dự kiến lấy điểm xét tuyển có cao không và nằm trong khoảng bao nhiêu? (My Oanh – Phúc Thọ - Hà Nội)

https://docs.google.com/forms/d/1tFUP-G0EercMXjVVBk5sGb5ToYVSjudlX13upxLeojk

Trả lời

Chào My Oanh, cảm ơn em đã gửi những thắc mắc của mình về ban tư vấn tuyển sinh của nhà trường. Các thầy cô trong ban tư vấn sẽ trả lời cụ thể các thắc mắc của My Oanh. Hy vọng sẽ sớm được gặp em với tư cách là sinh viên của Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội.

Ai cũng có những ước mơ cho riêng mình, nhưng không phải ai cũng có thể thực hiện được ước mơ của mình. Bạn My Oanh đã rất chính xác khi lựa chọn Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội là nơi để thực hiện ước mơ. Và bạn sẽ không bao giờ phải hối hận vì sự lựa chọn đó. Tại đây sẽ là nơi chắp cánh cho ước mơ của bạn thành hiện thực.

Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội là địa chỉ hàng đầu tại Hà Nội về đào tạo có uy tín và chất lượng. Phương châm trong đào tạo của nhà trường là “lấy chất lượng đào tạo làm thước đo, chuẩn mực”. Với việc thực hiện nghiêm túc và theo đúng mục tiêu các khóa sinh viên của nhà trường sau khi ra trường có đầy đủ các kiến thức và kỹ năng cần thiết để xin việc và làm việc. Theo khảo sát của nhà trường về tình trạng việc làm của sinh viên ra trường thì kết quả có tới 90% sinh viên ra trường dễ dàng kiếm được 1 công việc.

Cao đẳng Điều dưỡng lấy bao nhiêu điểm?

Thực hiện theo quy định đảm bảo về chất lượng của Bộ LĐTB và XH và quy chế của nhà trường đưa ra thì thí sinh chỉ cần điều kiện tốt nghiệp THPT là có thể nắm chắc gần như khả năng được trở thành sinh viên của Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội.

Nhà trường không xét tuyển bằng điểm thi vì vậy sẽ không có dự kiến điểm. Bạn My Oanh không cần lo lắng về điểm đầu vào. Bạn chỉ cần tập trung học tốt thi đỗ tốt nghiệp THPT sau đó làm hồ sơ gửi về nhà trường để xét tuyển là đủ điều kiện được theo học tại Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội.

Ngay bây giờ bạn My Oanh có thể đăng ký xét tuyển trực tuyến online, thông tin của bạn sẽ được nhà trường lưu trữ. Sau khi thi tốt nghiệp THPT biết kết quả đỗ bạn Oanh có thể hoàn thiện hồ sơ nhập học sau. Bạn My Oanh hãy vào….. để đăng ký trực tuyến hoặc vào website nhà trường click vào ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN TRỰC TUYỂN ở góc phải màn hình. Chỉ vài thao tác đơn giản là bạn My Oanh đã hoàn thành việc đăng ký xét tuyển vào Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội. Như vậy là bạn Oanh đã đi gần hơn để đến với ước mơ của mình trở thành một Điều dưỡng viên chuyên nghiệp.

Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2017

Ngành tuyển sinh: Dược (mã ngành: 6720401) và Điều dưỡng (mã ngành 6720501)

Vùng tuyển sinh: Toàn quốc

Đối tượng tuyển sinh: Không phân biệt vùng miền, tôn giáo, địa lý.. có nhu cầu mong muốn học Y Dược và phải đỗ tốt nghiệp cấp 3.

Thời gian nhận hồ sơ tuyển sinh: Bắt đầu từ 25/06/2017.

Hình thức đăng ký tuyển sinh: Trực tuyến online tại đây hoặc gửi hồ sơ qua bưu điện hoặc nộp trực tiếp tại trường về địa chỉ: Phòng 201 nhà C (tầng ), địa chỉ 290 Tây Sơn – Đống Đa – Hà Nội.

Thời gian đào tạo: 2.5 năm theo chương trình tín chỉ.

Liên hệ để biết thêm thông tin chi tiết tuyển sinh: Phòng 201 nhà C (tầng 2), địa chỉ 290 Tây Sơn – Đống Đa – Hà Nội.

Số điện thoại: 024 6688 6651 - 09 6688 6651