096 688 6651

Con trai có nên theo học Cao đẳng Điều Dưỡng?

Năm nay là năm học cuối cấp THPT của em.Em rất hoang mang không biết có nên theo học Cao đẳng dược hay không vì em nghe nói ngành này chỉ phù hợp với nữ giới? Nhưng Y dược là niềm đam mê của em.

https://docs.google.com/forms/d/1tFUP-G0EercMXjVVBk5sGb5ToYVSjudlX13upxLeojk

>> Học Điều dưỡng sau tốt nghiệp rất dễ xin việc       
>> Cao đẳng Điều Dưỡng có phù hợp với con trai không?       
>> 4 tố chất nhất thiết phải có của người Điều Dưỡng  

Em vừa tốt nghiệp năm học lớp 12 và muốn thi vào Đại học Dược Hà Nội, nhưng nhận thấy năng lực của mình có hạn và nghe nói ngành đó chỉ phù hợp với con gái nên em rất dè dặt Vậy em có nên đăng kí dự tuyển vào trường không? con trai có nên theo học cao đẳng điều dưỡng không. Mong được tư vấn (hoanglong...@gmail.com Trần Hoàng Long, Hà Nam).

 

Cao đẳng Điều dưỡng có phù hợp với con trai không?

Với một quốc gia dân số đông như Việt Nam, nhu cầu chăm sóc sức khoẻ càng được quan tâm. Vì thế, trong bối cảnh lượng điều dưỡng viên đang thiếu hụt trầm trọng, bạn tốt nghiệp bất kì trường nào về Y dược đều không lo thất nghiệp. Học xong, bạn có thể làm việc ở nhiều nơi như trạm xá, bệnh viện, cơ sở y tế,....

Tuy  nhiên, nhiều người cho rằng Dược sĩ chỉ phù hợp với các bạn nữ giới do tính chất nhàn. Nhưng đó là một quan điểm sai lầm. Bởi tực tế chứng minh rằng ngành này rất phù hợp với nam giới:

 

Cao đẳng Điều Dưỡng có phù hợp với con trai không?

+ Nam giới làm công việc Điều Dưỡng sẽ tạo được lòng tin với người bệnh

+ Phong cách làm việc linh hoạt, chính xác và tỉ mỉ.

Vì thế, tại nhiều bệnh viện không khó mắt gặp hình ảnh những điều dưỡng nam tận tình chăm sóc người bệnh, thậm chí nhiều nam giới còn làm công việc này tốt hơn chị em phụ nữ. 

Nếu lực học của bạn không đủ để thi đậu vào Đại học, bạn có thể lựa chọn những trường có chất lượng đào tạo khác tốt tương đương mà điểm không quá cao. Với những gì bạn chia sẻ, chúng tôi khuyên bạn nên đăng ký dự thi vào Khoa Điều dưỡng - Trường Cao đẳng Dược Hà Nội, đây là địa chỉ đào tạo ra những Điều Dưỡng viên chuyên nghiệp.

Điểm xét vào trường không quá cao nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm về khả năng trúng tuyển. Khi xét tuyển vào trường, bạn có thể thực hiện một trong ba cách sau:

         •  Thí sinh nộp ĐKXT Online (vào website: http://caodangykhoahanoi.edu.vn/ click vào mục Đăng Ký Xét tuyển Trực Tuyến - điền thông tin theo mẫu)

           •  Gửi phiếu ĐKXT chuyển phát nhanh qua bưu điện đến địa chỉ: Trường Cao đẳng Dược Hà Nội: Phòng 201 Nhà C - Số 290 Tây Sơn - Quận Đống Đa - Hà Nội

           •  Nộp trực tiếp tại địa chỉ trên.

Đặc biệt, khi trở thành sinh viên của trường bạn sẽ có cơ hội tiếp xúc với :

+ Mô hình học mới. Các chương trình đào tạo tập trung vào việc xây dựng các cây thông tin nên rất dễ nắm bắt.

+ Phòng thực hành chuẩn bị đầy đủ thiết bị tiện nghi

+ Mức học phí không hề cao hơn các trường khác.

+ Thời gian học linh hoạt

+ Đặc biệt, bạn được giáo viên giỏi trực tiếp giảng dạy, "cầm tay chỉ việc" trong lúc thực hành để có thể nắm bắt nhanh và chính xác nhất.

Chính vì thế, phần lớn sinh học Cao đẳng Điều Dưỡng sau ra trường đều có một bề dày kiến thức và dễ tìm được những công việc ổn định với mức thu nhập cao.

Nếu bạn quan tâm và thực sự muốn học Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội, liên hệ trực tiếp địa chỉ:

Văn phòng tuyển sinh Cao đẳng Điều Dưỡng Hà Nội, Phòng 201 nhà C (tầng 2) Số 209 Tây Sơn – Đống Đa – Hà Nội (Đối điện Đại học Thủy Lợi) .

Điện thoại liên hệ: 024 6688 6651 - 09 6688 6651

>> Cao đẳng Dược Hà Nội tuyển sinh năm 2016
>>
Tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2016
>>
Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2016
>>
Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội tuyển sinh năm 2016