096 688 6651

Các trường đào tạo điều Dưỡng viên  Cao đẳng tại Hà Nội

Các trường đào tạo điều Dưỡng viên  Cao đẳng tại Hà Nội. Em hiện đang học lớp 12 ở một trường THPT huyện Mỹ Đức – Hà Nội. Sau khi thi tốt nghiệp em muốn theo học ngành điều Dưỡng, mong ước trở thành một điều Dưỡng viên giỏi được khoác trên mình chiếc áo blue trắng. Các thầy cô cho em hỏi ở Hà Nội có các trường nào đào tạo về Điều Dưỡng viên Cao đẳng?  Và trường nào có chất lượng đào tạo tốt ạ? (Dương Hà - Mỹ Đức – Hà Nội).

https://docs.google.com/forms/d/1tFUP-G0EercMXjVVBk5sGb5ToYVSjudlX13upxLeojk

Trả lời:

Chào Hà, chúng tôi đã nhận được thư của của em gửi về. Cảm ơn Hà đã gửi những thắc mắc của mình về hòm thư của ban tư vấn tuyển sinh Trường Cao đẳng Dược Hà Nội tại 290 Tây Sơn. Các thầy cô trong ban sẽ giải đáp các thắc mắc của Hà.

Hiện nay Điều Dưỡng là một ngành nghề có vai trò vị trí vô cùng quan trọng trong chăm sóc sức khỏe của con người. Theo tổ chức Y tế thế giới nhận định: “Điều dưỡng là một mắt xích quan trọng của công tác chăm sóc sức khỏeDịch vụ chăm sóc sức khoẻ do người điều dưỡng - hộ sinh cung cấp tác động lớn tới sự hài lòng của người bệnh” và đưa ra khuyến cáo “Ở bất cứ quốc gia nào, muốn nâng cao chất lượng chăm sóc sức khỏe thì phải chú ý phát triển công tác điều dưỡng”. Đặc biệt trong xã hội ngày nay thì tầm quan trọng của nghề điều Dưỡng lại càng được khẳng định. Vì vậy rất nhiều bạn trẻ đã lựa chọn theo học nghề điều Dưỡng.

Các trường đào tạo điều Dưỡng viên  Cao đẳng tại Hà Nội

Để đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khỏe nhân dân, bên cạnh việc đào tạo bác sỹ thì việc đào tạo đội ngũ điều dưỡng, được coi là một chiến lược quan trọng để tăng cường sự tiếp cận của người dân với các dịch vụ y tế.

Để học nghề Điều Dưỡng các bạn có thể tham khảo các trường đào tạo điều Dưỡng viên Cao đẳng tại Hà Nội dưới đây

  • Thứ nhất là Trường Cao đẳng Dược Hà Nội 290 Tây Sơn – Đống Đa – Hà Nội
  • Thứ hai là Cao đẳng Y tế Hà Nội
  • Thứ ba là Cao đẳng Y tế Bạch Mai
  • Thứ tư là Cao đẳng Y tế Hà Đông

Học ngành điều Dưỡng ở trường nào có chất lượng tốt?

Nghề điều Dưỡng đang là nghề thu hút người theo học rất nhiều bởi cơ hội việc làm của nghề này sau khi ra trường rất lớn và rộng mở. Tuy nhiên để có được cơ hội việc làm như vậy thì bạn phải có kiến thức vững chắc, có chuyên môn kỹ năng tay nghề tốt. Nhưng để có được như vậy thì bạn phải chọn trường đào tạo chất lượng tốt. Trường Cao đẳng Dược Hà Nội ở địa chỉ 290 Tây Sơn là nơi đào tạo có chất lượng tốt thuộc hàng đầu trong các trường Cao đẳng đào tạo về Điều Dưỡng.

Ở đây sinh viên có tất cả các điều kiện tốt nhất để phục vụ học tập. Nhà trường đầu tư xây dựng hệ thống cơ sở vật chất kỹ thuật hạ tầng khang trang hiện đại với các dụng cụ trang thiết bị hiện đại: từ phòng học cho đến phòng thí nghiệm thực hành, thư viện, ký túc xá, sân chơi.

Không chỉ vậy sinh viên sẽ được tiếp xúc với môi trường học chuyên nghiệp bài bản với chương trình giáo dục theo xu hướng mới của thế giới.

Trường Cao đẳng Dược Hà Nội đảm bảo đào tạo sinh viên khi ra trường có nghề trong tay có thể tự tin tìm kiếm cơ hội nghề nghiệp cho mình khi ra ngoài xã hội.

Để có thể trở thành một điều Dưỡng viên giỏi các bạn hãy đăng ký học tại: Văn phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Dược Hà Nội , phòng 201 nhà C, số 290 Tây Sơn – Hà Nội

Số điện thoại tư vấn: 024 6688 6651 - 09 6688 6651