096 688 6651

Tố chất cần có người Điều Dưỡng viên

Là người trực tiếp chăm sóc bênh nhân, điều dưỡng viên cần hội tụ đầy đủ 4 tố chất kể dưới đây: Bĩnh tĩnh, tâm huyết, cẩn thận, linh hoạt.

https://docs.google.com/forms/d/1tFUP-G0EercMXjVVBk5sGb5ToYVSjudlX13upxLeojk

Để trở thành những điều dưỡng viên thực sự giỏi, bạn không chỉ cần 1 nền tảng kiến thức tốt mà còn cần có kỹ năng và đầy đủ các tố chất của diều dưỡng viên. Vì Điều Dưỡng viên là người trực tiếp chăm sóc cho bệnh nhân, hỗ trợ bác sĩ điều trị và nâng giấc cho người trên giường bệnh.

Bình tĩnh trước mọi tình huống

 

4 tố chất nhất thiết phải có của người Điều Dưỡng

Trong bất cứ tình huống nào, người ddiefu dưỡng viên đều cần yếu tố bình tĩnh - đây là nhân tố đặt lên hàng đầu. Bởi khi mất bình tĩnh người điều dưỡng làm việc sẽ không có hiệu quả, thậm trí vô tình có thể ảnh hưởng đến sức khỏe và tính mạng của người bệnh. Đặc biệt, trong quá trình thực hiện công tác, người điều dưỡng viên không được cáu gắt, quát mắng với người bệnh. Bởi hành xử như vậy sẽ khiến bệnh nhân mất thiện cảm và tình trạng sức khoẻ ngày càng nặng hơn...

Tâm huyết với nghề

4 tố chất nhất thiết phải có của người Điều Dưỡng

Đây là điều thực sự cần thiết. Bởi nếu không có niềm đam mê với nghề bạn sẽ rất nhanh chóng chán, dẫn tới không tâm huyết trong công việc. Và người chịu ảnh hưởng đầu tiên chính là bệnh nhân. Do đó, khi trở thành những người điều dưỡng viên, bên cạnh việ trau dồi kiến thức và kỹ năng thì một điều quan trọng không thể thiếu đó chính là sự ân cần, chu đáo với các bệnh nhân, để giúp họ mau chóng lành bệnh.

Cẩn thận, chính xác

 

4 tố chất nhất thiết phải có của người Điều Dưỡng

Không cẩn thận bạn sẽ không thể học ngành y dược. Vì thế, đây là một trong những tố chất cần có với người điều dưỡng viên. Điều đó được biểu hiện trong từng thao tác nhỏ:

+ Tuân thủ theo đúng các bước chăm sóc sức khỏe theo quy định của Bộ Y tế

+ Chú ý đến việc dùng thuốc hằng ngày

+ Quản lý quy trình chăm sóc theo các hạng mục đã có sẵn

Cẩn thận trong từng khâu chăm sóc sẽ giúp bệnh nhân mau chóng lành bệnh và yên tâm trong quá trình điều trị.

Linh hoạt trong mọi trường hợp

Với công việc điều dưỡng viên, bạn hoàn toàn có thể sắp xếp công việc của mình một cách linh hoạt. Đặc thù của nghề là phải trực theo ca, dịp lễ tết. Tuy nhiên với trường hợp có lý do chính đáng, các cơ quan luôn tạo điều kiện tối đa cho người điều dưỡng viên.

Tất cả 4 phẩm chất trên, không hẳn ai sinh ra cũng có đủ tố chất. Vì thế, khi theo học Dược sĩ, Điều dưỡng tại Cao Đẳng Y Dược Hà Nội, bạn sẽ được bổ sung kiến thức nền tảng và rèn luyện đủ những phẩm chất cần có để làm việc được tốt nhất.

Để biết thêm về thông tin tuyển sinh cũng như giải đáp các thắc mắc, hãy liên hệ tới Trường Cao đẳng Dược  Hà Nội trong năm 2016, bạn vui lòng liên hệ:

Văn phòng tuyển sinh Cao Đẳng Điều Dưỡng Hà Nội

Địa chỉ: Phòng 201 nhà C (tầng 2), số 209 Tây Sơn – Đống Đa – Hà Nội (Đối diện Đại học Thủy Lợi).

Điện thoại liên hệ: 024 6688 6651 - 09 6688 6651


>>
Tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2016
>>
Cao đẳng Điều Dưỡng xét tuyển năm 2016
>>
Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2016
>>
Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội tuyển sinh năm 2016